HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

คุชชั่นเนื้อเกาหลี ผิวเนียนกริบ เหมาะกับสาวไทย

วันนี้กี้มีคุชชั่นตัวนึงที่อยากให้ทุกคนลอง คือเค้าราคาน่ารักมากๆ เนื้อดี แถมเฉดสีคือเหมาะกับสาวไทยฝุดๆ

คุชชั่นตัวนั้นก็คือ AR Glow Skin Cusion เค้ามาพร้อมกับ SPF 50 PA+++ ด้วยค่ะ

ที่บอกว่าราคาน่ารัก เพราะกี้ไปตำมาในราคาแบงค์ร้อยสองใบมีทอนค่ะ ของชอบเลยแบบนี้

เค้าเป็นคุชชั่นเนื้อแมทท์ ที่ทาแล้วยังช่วยบำรุงผิวไปในตัวด้วย เพราะเค้ามีส่วนผสมจาก

- Vitamin C

- Cica สารสกัดใบบัวบก

- Ginseng Extract สารสกัดโสม

- Bakuchiol บากูชิล

- Niacinamind

- Sodium Hyaluronate

ที่นอกจากจะบำรุงให้ผิวชุ่มชื่นแม้แต่งหน้า ยังช่วยให้ผิวเรียบเนียน

จุดด่างดำดูจางลง ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ที่พิเศษที่เค้านำเสนอเลยคือ พัฟคุชชั่นของเค้าถูกออกแบบและพัฒนามาเพื่อใช้กับเนื้อคุชชั่นโดยเฉพาะ

ทำให้คุชชั่นติดผิวหน้ามากขึ้นกว่าปกติ

โดยส่วนตัวกี้ว่าพัฟเค้ามีขนาดพอดีมือดีค่ะ แต่ว่าตัวพัฟยังมีความไม่โอนอ่อนไปตามรูปหน้า

อย่างบริเวณรอบดวงตาจะรู้สึกว่ามันเชปกับรอบดวงตาได้ไม่ดี แต่ถึงอย่างนั้นพัฟก็สามารถลงผิวรอบดวงตาได้สวยกว่าที่คิด สวยมากกว่าแบรนด์อื่นที่เคยใช้บางตัวเลยก็ว่าได้ ถือว่าสมคำเคลมค่ะ

กี้ปลื้ม หักแค่ 0.5 เรื่องความแข็ง

ด้วยความที่เค้าเป็นคุชชั่นเนื้อเกาหลีใช่มั้ยคะ พอเวลาได้ยินเกาหลีๆ ในใจก็จะคิดว่าเฉดสีมันจะขาวเกินผิวเรารึป่าวน้า?

แต่พอได้ลองสวอชแล้วคือเกินเบอร์มาก สีคือใกล้เคียงกับโทนผิวกี้เลยค่ะ

ดูจากรูปคือแทบจะไม่เห้นความแตกต่างของสีผิวเลย

ในส่วนของการปกปิดกี้คิดว่าเค้าทำออกมาได้ดีในระดับนึงค่ะ

หากต้องการการปกปิดที่มากขึ้นอาจจะต้องลงคุชชั่นซ้ำอีกที

และถึงแม้ว่าเค้าจะเป็นคุชชั่นเนื้อแมทท์นะคะ แต่ว่าลงแล้วคืองานผิวเว่อร์ งงมั้ย? ไม่ว้าวจะงงมากแม่

เนื้อคุชชั่นพอมาประกอบกับพัฟที่เค้าพัฒนามาแล้วคือลงผิวง่ายมากค่ะ ไม่มีความเป็นคราบเลย

ที่กี้ชอบมากเป็นพิเศษนอกจากเนื้อคุชชั่นเค้าดีแล้ว พัฟเค้าสมคำเคลมค่ะ

กี้จิกเนื้อคุชชั่นเพียงนิดเดียวเอง แต่ว่าพัฟเค้าสามารถทำให้เบลนเนื้อคุชชั่นได้ในบริเวณที่กว้างมากๆ

พูดให้เข้าใจง่ายๆเลยคือพัฟเค้าทำให้ไม่เปลืองเนื้อคุชชั่น 5555555 ดีมากเว่ออออออออออออออ

แล้วอย่างที่บอกว่าสีเค้าทำมาเข้ากับสีผิว 2 สีของคนไทยได้ทีเดียวค่ะ

ฟินิชลุคคือชอบเว่อร์ ไม่คิดว่าเค้าจะทำออกมาได้ดีในราคาแค่นี้ค่ะ ผิวกี้ยังคงเป็นงานผิวอยู่

แต่คงคอนเซ็ปต์คุชชั่นเนื้อแมทท์ที่ไม่มันเยิ้ม ฮือออออออออออ ประทับใจสุดๆกับ AR Glow Skin Cusion

ใครสนใจไปลองตำได้นะคะ แต่กี้ของแนะนำแรงๆว่าอยากให้ลอง เพราะมันดีมากกกกกกกกกก

แอบกระซิบว่าดีกว่าแบรนด์ดังๆบางตัวอีกค่ะ

กี้ตำมาจาก 7-11 นะคะ เพื่อนๆคนไหนสนใจก็จัดเล้ย ราคาเบ๊าเบา

ฉ่ำมากค่ะ
❤️
November 11, 2023
November 12, 2023

1 / 2

10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงรีวิวรองพื้นเซรั่มตัวใหม่ Cutepress งานผิวสวยพร้อมมอบการบำรุงในหนึ่งเดียวGUERLAIN รังสรรค์น้ำหอมชิ้นเอกที่ได้แรงบันดาลใจจาก “เทศกาลตรุษจีน” สู่สุดยอดหัตถศิลป์แห่งปี 2025มัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 2 - 8 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล