ตกลงวันนี้กี้มีคุชชั่นตัวนึงที่อยากให้ทุกคนลอง คือเค้าราคาน่ารักมากๆ เนื้อดี แถมเฉดสีคือเหมาะกับสาวไทยฝุดๆ
คุชชั่นตัวนั้นก็คือ AR Glow Skin Cusion เค้ามาพร้อมกับ SPF 50 PA+++ ด้วยค่ะ
ที่บอกว่าราคาน่ารัก เพราะกี้ไปตำมาในราคาแบงค์ร้อยสองใบมีทอนค่ะ ของชอบเลยแบบนี้
เค้าเป็นคุชชั่นเนื้อแมทท์ ที่ทาแล้วยังช่วยบำรุงผิวไปในตัวด้วย เพราะเค้ามีส่วนผสมจาก
- Vitamin C
- Cica สารสกัดใบบัวบก
- Ginseng Extract สารสกัดโสม
- Bakuchiol บากูชิล
- Niacinamind
- Sodium Hyaluronate
ที่นอกจากจะบำรุงให้ผิวชุ่มชื่นแม้แต่งหน้า ยังช่วยให้ผิวเรียบเนียน
จุดด่างดำดูจางลง ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
ที่พิเศษที่เค้านำเสนอเลยคือ พัฟคุชชั่นของเค้าถูกออกแบบและพัฒนามาเพื่อใช้กับเนื้อคุชชั่นโดยเฉพาะ
ทำให้คุชชั่นติดผิวหน้ามากขึ้นกว่าปกติ
โดยส่วนตัวกี้ว่าพัฟเค้ามีขนาดพอดีมือดีค่ะ แต่ว่าตัวพัฟยังมีความไม่โอนอ่อนไปตามรูปหน้า
อย่างบริเวณรอบดวงตาจะรู้สึกว่ามันเชปกับรอบดวงตาได้ไม่ดี แต่ถึงอย่างนั้นพัฟก็สามารถลงผิวรอบดวงตาได้สวยกว่าที่คิด สวยมากกว่าแบรนด์อื่นที่เคยใช้บางตัวเลยก็ว่าได้ ถือว่าสมคำเคลมค่ะ
กี้ปลื้ม หักแค่ 0.5 เรื่องความแข็ง
ด้วยความที่เค้าเป็นคุชชั่นเนื้อเกาหลีใช่มั้ยคะ พอเวลาได้ยินเกาหลีๆ ในใจก็จะคิดว่าเฉดสีมันจะขาวเกินผิวเรารึป่าวน้า?
แต่พอได้ลองสวอชแล้วคือเกินเบอร์มาก สีคือใกล้เคียงกับโทนผิวกี้เลยค่ะ
ดูจากรูปคือแทบจะไม่เห้นความแตกต่างของสีผิวเลย
ในส่วนของการปกปิดกี้คิดว่าเค้าทำออกมาได้ดีในระดับนึงค่ะ
หากต้องการการปกปิดที่มากขึ้นอาจจะต้องลงคุชชั่นซ้ำอีกที
และถึงแม้ว่าเค้าจะเป็นคุชชั่นเนื้อแมทท์นะคะ แต่ว่าลงแล้วคืองานผิวเว่อร์ งงมั้ย? ไม่ว้าวจะงงมากแม่
เนื้อคุชชั่นพอมาประกอบกับพัฟที่เค้าพัฒนามาแล้วคือลงผิวง่ายมากค่ะ ไม่มีความเป็นคราบเลย
ที่กี้ชอบมากเป็นพิเศษนอกจากเนื้อคุชชั่นเค้าดีแล้ว พัฟเค้าสมคำเคลมค่ะ
กี้จิกเนื้อคุชชั่นเพียงนิดเดียวเอง แต่ว่าพัฟเค้าสามารถทำให้เบลนเนื้อคุชชั่นได้ในบริเวณที่กว้างมากๆ
พูดให้เข้าใจง่ายๆเลยคือพัฟเค้าทำให้ไม่เปลืองเนื้อคุชชั่น 5555555 ดีมากเว่ออออออออออออออ
แล้วอย่างที่บอกว่าสีเค้าทำมาเข้ากับสีผิว 2 สีของคนไทยได้ทีเดียวค่ะ
ฟินิชลุคคือชอบเว่อร์ ไม่คิดว่าเค้าจะทำออกมาได้ดีในราคาแค่นี้ค่ะ ผิวกี้ยังคงเป็นงานผิวอยู่
แต่คงคอนเซ็ปต์คุชชั่นเนื้อแมทท์ที่ไม่มันเยิ้ม ฮือออออออออออ ประทับใจสุดๆกับ AR Glow Skin Cusion
ใครสนใจไปลองตำได้นะคะ แต่กี้ของแนะนำแรงๆว่าอยากให้ลอง เพราะมันดีมากกกกกกกกกก
แอบกระซิบว่าดีกว่าแบรนด์ดังๆบางตัวอีกค่ะ
กี้ตำมาจาก 7-11 นะคะ เพื่อนๆคนไหนสนใจก็จัดเล้ย ราคาเบ๊าเบา
1 / 2