ส้มไหน? รีวิวกล่อง BeautyBoxy x Shopee ส้มนี้ที่รอคอย

วาสนาผู้ใด๋น้อ.. ก็วาสนาพวกเรานี่แหละค่า😆 กล่องสุ่ม BeautyBoxy เดือนนี้มาให้เสียเงินกันอีกแย้ววว ซึ่งรอบนี้มาในตรีมสีส้มปรี๊ดดดดดด🍊 เป็นการ collab กับทาง Shopee นั่นเอง ก็อีกตามเคย.. ไอเราก็ไม่ค่อยเห่ออะเนอะ >..< ไปดู unbox กล่องเดือนพฤศจิกายนนี้กันเลยฮะ

ราคากล่องนี้ก็คือ 299 บาท ไม่มีขึ้นราคา ดีงามยังไงก็ยังคงดีงามอยู่อย่างนั้น เลิฟฟฟ🫶🏻 สำหรับเดือนนี้อยากจะบอกว่าไม่ควรพลาดจริง ๆ (เน้นว่าจริง ๆ) เพราะ Shopee เค้าขนแบรนด์ดังมาเพียบ! มีทั้งสกินแคร์, เมคอัพ, น้ำหอมต่าง ๆ💕 ซึ่งในแต่ละกล่องก็จะได้ของที่ค่อนข้างใกล้เคียงกับความต้องการของเราหรือสภาพผิว, สีผิวของเราเหมือนเคย (เพราะตอนสั่งจะมีให้ทำแบบสอบถามสั้น ๆ)

🔺Add Line OA : bit.ly/beautyboxyline หรือ @beautyboxyline

🔺กดตรง “ทำ Beauty Quiz” แล้วก็ตามคำถามไปเรื่อย ๆ

🔺ได้ของไปลอง 5-6 ชิ้น ในราคากล่องละ 299.-

Unbox กล่องเซอร์ไพรส์ BeautyBoxy x Shopee รอบเดือนพฤศจิกายนของมายมาแล้วค่า ซึ่งเปิดมากรี๊ดแรงมากกกก💓 ไม่คิดว่าจะมาแบบชิ้นใหญ่ขนาดนี้ โดยรอบนี้ส่วนใหญ่มายจะได้เป็นเมคอัพเกือบทั้งหมด.. ไม่เกือบล่ะ ทั้งหมดเลย 5555 แต่ ๆ ๆ ๆ ก็มาแบบ full size จุก ๆ เลยแหละ✨✨

สำหรับของที่ได้มาในรอบนี้ ก็จะมี…

🍊กาวทำตาสองชั้น Opera Eye Putti (P) 1 set (ราคาปกติ 300.-)

🍊รองพื้น Oriental Princess Red Natural Whitening & Firming Phenomenon Foundation SPF30 PA+++ 30ml. (ราคาปกติ 645.-)

🍊ลิปบาล์มเปลี่ยนสี Supershades Let’s Go Blue Everyday Lip Balm 12ml. (ราคาปกติ 369.-)

🍊อายไลเนอร์ดินสอ Dejavu Lasting-Fine E Pencil เบอร์ 2 Real Black 0.15g. (ราคาปกติ 390.-)

🍊แป้งฝุ่น Ultima II Delicate Translucent Face Powder with Moisturizer 5g. (ขนาดทดลอง)

นอกจากผลิตภัณฑ์ที่เห็นแล้ว ในกล่องเค้าก็ยังมีสติ๊กเกอร์สุดน่ารัก ลายคาเรคเตอร์ของ Shopee พร้อมกับคูปองส่วนลด 100 บาท เอาไว้ใช้ช้อปต่อที่ Shopee อีกด้วย อันนี้คือชอบมากจริง คุ้มสุด ๆ🧡

จากทั้งหมดในกล่องที่ได้.. มายขอเลือก 3 ชิ้นนี้เป็นชิ้นที่มายรู้สึกว่าชอบที่สุด และส่วนตัวคิดว่าคุ้มมาก ๆ กับการซื้อกล่อง BeautyBoxy รอบนี้🎁 ก็คือ ลิปบาล์มเปลี่ยนสี Supershades ซึ่งอันนี้เป็นตัวใหม่ที่เค้าออกมาล่าสุดเลย ถ้าไม่ได้จากกล่องนี้ก็ว่าจะกดซื้ออยู่เหมือนกัน ชิ้นต่อมาก็คืออายไลเนอร์ดินสอ Dejavu ด้วยแบรนด์นี้คือมายเคยใช้มาก่อนอยู่แล้ว หลายตัวของเค้าคือดีมากกก และสุดท้ายยกให้คูปองเลยจ๊ะ เพราะนี่สายช้อปผ่าน Shopee อยู่แล้ว ได้ส่วนลดอีกตั้ง 100.- คุ้มลื๊มมมม🎉

ก็เนี่ยแหละ ตามนี้เห็น ดูกันเองเลยว่าจ่าย 299.- คุ้มมั้ย? แต่สำหรับมายกล่องเดือนนี้คือคุ้มสุด ๆ แบบอยากจะจัดมาอีกสัก 2-3 กล่อง😍 และสำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจอยากลองเล่น ลองลุ้น ก็ 📍Add Line BeautyBoxy ไปโล้ดดดด หรือจะติดตามข่าวสารว่าเดือนไหนเค้ามี collab กับแบรนด์อะไรที่เราสนใจอยู่บ้างก็ติดตามได้ที่ Facebook BeautyBoxy เลยค่า

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ซื้อกล่อง BeautyBoxy x Shopee เดือนนี้มาแล้ว อย่าลืมแวะมาป้ายยา บอกต่อความจึ้งของน้องเค้ากันด้วยนะ สำหรับวันนี้มายไปก่อนแล้ว เจอกันรีวิวหน้าค่ะ บัยยยยย🧡

- - - - - - - - - - - - -

⭐️ ฝากเพจด้วยนะคะ ⭐️

Facebook : THANI.BLOG

IG : thanikan.a

- - - - - - - - - - - - -

น่ารักดีค่ะ ขอบคุณค่ะ

❤️
November 10, 2023
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ ปังมาก💙💜❤️💛💚
คุ้มมากเลยค่ะ
November 11, 2023
November 11, 2023
November 24, 2023
😍
December 03, 2023
10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงรีวิวรองพื้นเซรั่มตัวใหม่ Cutepress งานผิวสวยพร้อมมอบการบำรุงในหนึ่งเดียวGUERLAIN รังสรรค์น้ำหอมชิ้นเอกที่ได้แรงบันดาลใจจาก “เทศกาลตรุษจีน” สู่สุดยอดหัตถศิลป์แห่งปี 2025มัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 2 - 8 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล