สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับบิ๊วกันอีกแล้ว
เมคอัพแบรนด์ไทยปังไม่แพ้ชาติใดในโลกอย่างต่อเนื่องเลยค่ะ
ล่าสุดแบรนด์ไทยสุดเลิฟของบิ๊วอย่าง “ เจ้านาง ”
ที่ทุกคนน่าจะรู้ดีว่าบิ๊วเลิฟแค่ไหน เพราะมาป้ายยากันตลอด
เค้าเอาใจสาวผิวสีน้ำผึ้งกับแป้งสีใหม่!! 04 สำหรับสาวผิวเข้ม
ใครที่หาแป้งสีที่ใช่ไม่เจอสักที ขอให้อย่าพลาดกระทู้นี้เลยค่ะ เรามารีวิวกันแบบจัดเต็ม ทั้งรองพื้นและแป้งกันไปเลย
ไม่รอช้า มาดูรีวิวของเรากันเล้ยยยย
[ เจ้านาง ]รองพื้น : RADIANCE SKIN FOUNDATION SPF30 PA+++
แป้งผสมรองพื้น : PERFECT BRIGHT UV 2 WAY POWDER FOUNDATION
[ เจ้านาง ]
รองพื้นที่ให้การปกปิด คุมมัน ไม่เยิ้มตลอดทั้งวัน แต่ยังให้ผิวดูเรียบเนียนแบบเป็นธรรมชาติ
มี 2 ขนาด แบบซอง 5 กรัม และ แบบหลอด 15 กรัม
มีสีทั้งหมด 4 เฉดสี
01 Ivory ผิวขาวอมชมพู
C21 Natural Beige ผิวขาวเหลือง
02 Honey Beige ผิวสองสี
03 Classic Tan ผิวเข้ม
ซึ่งบิ๊วมีด้วยกัน 2 สีค่ะ คือ
02 และ 03โดยบิ๊วจะชอบใช้แบบผสมกัน 1 : 1 จะได้สีแบบพอดีผิวเป๊ะๆเลยค่ะ
แต่วันนี้บิ๊วอยากได้ลุคบ่มแดดนิดๆ เลยจะใช้แค่สี 03 ค่ะ สีนี้จะมีความเหลืองแบบผิวคนไทยรักแน่นอน
ลงบนผิวแล้วเกลี่ยง่ายมาก ปกปิดพวกรอยแดง รอยสิว แถมช่วยเบลอรูขุมขนด้วยนะ
ผิวหลังลงรองพื้นแล้วดูสม่ำเสมอมากขึ้น แต่ยังเนียนเป็นธรรมชาติ ไม่หนาหรือแห้งตึงผิวเลยค่ะ
[ เจ้านาง ]
แป้งพัฟเจ้านางในตำนาน ปกปิดกริบ ให้ผิวดูเนียนเรียบ ไม่ว่าจะรอยสิว รอยดำ หรือรูขุมขนกว้างแค่ไหนก็เอาอยู่ แถมคุมมันเริ่ด ติดทนนาน กันน้ำกันเหงื่ออีกด้วย
ปรับแพคเกจใหม่ เป็นแป้งพัฟ 2 ชั้น มีที่เก็บพัฟให้เรียบร้อยแล้วน้า
ใช้งานง่ายขึ้น แต่คุณภาพเริ่ดเหมือนเดิมเลยค่า
จากเดิมมี 4 สี ตอนนี้เค้าออกสีเพิ่ม
เอาใจสาวผิวสีน้ำผึ้งกับแป้งสีใหม่!! 04 สำหรับสาวผิวเข้ม โดยบิ๊วจะลงแป้งสี 03 ทั่วใบหน้า และใช้แป้งสี 04 คู่กับแปรง ลงในบริเวณที่อยากเพิ่มมิติให้ใบหน้า
บอกเลยว่าปกปิดกริบ แถมหน้ายังดูมีมิติมากๆ ไม่ง้อคอนทัวร์เลยค่า
หลังลงรองพื้นและแป้งเสร็จแล้ว ผิวดูเรียบเนียนไร้รอยสิวและรูขุมขนดูเบลอไปเลย ใครอยากได้งานผิวสวยเป๊ะ บอกเลยว่าแค่ 2 ขั้นตอนก็เอาอยู่แล้วค่ะ
ส่วนใครที่มีรอยสิว หรือจุดด่างดำชัดๆ ก็ดูการทดสอบการปกปิดนี่ได้เลย บอกเลยว่าเจ้านางเค้าไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆค่ะ
แถมเรื่องกันน้ำกันเหงื่อก็ไม่แพ้กันเลย เปิดน้ำใส่จังๆขนาดนี้ก็ยังไม่มีสะเทือน ใครมีแพลนแต่งหน้าไปดำน้ำ สู้ฝน หรือเล่นสงกรานต์นี่เอาอยู่แน่นอนค่ะ
เทียบให้ดูการปกปิดกันอีกสักที ใครยังไม่ได้ลองพลาดของดีไปไม่รู้ด้วยน้า
แอบไปแต่งหน้าเพิ่มมา แต่เรื่องงานผิวนี่บอกเลยง่ายมาก ไม่เสียเวลาลงงานผิวหลายขั้นตอน เหลือเวลาให้ไปแต่งหน้าต่อเพลินๆ ได้ผิวสวยเป๊ะง่ายๆเลยจ้า
ใครที่สนใจสามารถหาซื้อง่ายๆ ได้ที่ BEAUTRIUM
หรือช็อปออนไลน์
Facebook : chaonangthailand
Line : @chaonangthailand
หวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ
วันนี้บิ๊วต้องขอตัวลาไปก่อน ไว้มีไอเทมชิ้นไหนน่าสนใจ อะไรดี อะไรเด็ด เราจะกลับมารีวิวกันอีกเร็วๆนี้ค่ะ บ๊ายบายย~~~