ตกลงแวะมาป้ายยา ลิปสติกสีสวย เนื้อดี จาก Bobbi Brown ค่ะ
✨ Bobbi Brown
Luxe Lip Color สี Claret
✅เป็นสีแดงที่ถูกต้อง ไม่ใช่สีแดงแบบตะโกน แต่เป็นแดงที่สวย แดงแบบดูดี จะทาหรือเบลนก็สวย 🫦
✅เนื้อลิปดีมาก นุ่มลื่น ทาง่าย ชุ่มชื้น คนปากแห้งทาได้แน่นอนค่ะ ไม่ตกร่อง ปากแห้งแบบเรา คือ ปลื้มมาก
✅แพคเกจจิ้งสีทอง สวยหรู ดูดี
❌ สีติดไม่ค่อยทนนะคะ กินอาหารดื่มน้ำก็หายเกือบหมด แต่เป็นปกติสำหรับลิปเนื้อแบบนี้ค่ะ สำหรับเราโอเค ไม่มีปัญหาแค่คอยเติมหลังกินอาหารเอา 😁
ใครสนใจหาซื้อได้ที่ Bobbi Brown เลยยย
*ได้เป็นของแถมจากแบรนด์
*My honest review : Nana_zero