แต่งหน้าด้วยรองพื้นและแป้งฝุ่นเจ้านาง ผิวเนียนสวยมากกกก

สวัสดีค่ะทุกคนนนน

วันนี้จะมาอวยยศให้รองพื้นและแป้งฝุ่นของแบรนด์ ‘เจ้านาง’ กันค่ะ

เพราะว่านุ๊กใช้แล้วถูกใจมากกกก

พอดีนุ๊กเริ่มมีรอยสิวต่างๆ

แต่พอทาปุ๊บผิวเนียนขึ้นมากกก คือเค้าเอาอยู่!

Chaonang Radiance Skin Foundation SPF30 PA+++

&

Chaonang Diamond Translucent Powder

Chaonang Radiance Skin Foundation SPF30 PA+++

ตัวนี้เค้าเป็นรองพื้นเนื้อลิควิดนะ

มีทั้งหมด 4 เฉดสีค่ะ

01 Ivory - ผิวขาวอมชมพู

C21 Natural Beige – ผิวขาวเหลือง (นุ๊กใช้สีนี้ค่ะ)

02 Honey Beige - ผิวสองสี

03 Classic Tan – ผิวเข้ม

ก่อนหน้าที่นุ๊กจะได้ลองใช้นุ๊กเห็นรีวิวมาเยอะมากกก

เห็นเลดี้ปรางใช้แล้วคือผิวเค้าสวยมากกก

เพื่อนๆนุ๊กก็บอกรองพื้นเลดี้ปรางใช้ดี

ก็เลยตัดสินใจซื้อมาใช้เลยค่ะ

ซื้อมาแล้วคือไม่ผิดหวังจริงๆ

ตัวนี้เค้าปกปิดได้ดีมากกก แต่ยังให้ความเป็นธรรมชาติอยู่

รู้สึกบางเบา ไม่หนักผิว

เรียกว่าเป็นรองพื้นงานผิวเลยก็ว่าได้

แล้วเค้ายังเพิ่มสารบำรุงผิวอย่าง Brightening Booster

และ Double Moist Complex ที่ทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น

และยังมี Silky Soft Dry Powder ทำให้หน้าไม่เยิ้มระหว่างวันด้วย

ส่วนตัวนี้เป็นแป้งฝุ่นเจ้านางค่ะ

เค้าเป็นแป้งฝุ่นโปร่งแสงที่เนื้อละเอียดบางเบามากกก

ช่วยล็อคเมคอัพให้ติดทนนานมากขึ้น

ตัวนี้เค้าเป็นแป้งฝุ่นโปร่งแสงนะคะ

จึงใช้ได้กับทุกโทนสีผิวเลย

ช่วยเบลอพวกริ้วรอย และทำให้ผิวมีประกายมากยิ่งขึ้น

ด้วย Diamond Powder ค่ะ

และตัวนี้คุมมันดีมากกกกกก

หน้าไม่เยิ้มและหน้าไม่แห้งแตกด้วยค่ะ

เพราะเค้ามีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid ที่ช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นค่ะ

เปรียบเทียบให้ดู 2 ฝั่งกันไปเลย

ฝั่งที่ทาผิวดูไบรท์ขึ้น แล้วผิวดูเนียนขึ้นมากกกก

รูขุมขนก็ดูเนียนขึ้นด้วยค่ะ

ลุคที่ได้คือผิวสวยมากกกก

ผิวดูสว่างขึ้น แล้วผิวเนียนมากกกก

ทาแล้วเวลาถ่ายรูปคือดูผิวสวยสุด!

ถ่ายรูปขึ้นกล้องมาก หน้าไม่เท่า หน้าไม่ลอยนะจ๊ะ!

แล้วดูสิว่าเค้าติดทนแค่ไหน

ราดน้ำใส่ยังไงก็ไม่หลุดค่ะ เลิศ!

ปกตินุ๊กทาออกไปข้างนอกนี้อยู่รอดตลอดทั้งวันเลยค่ะ

ยิ่งเหงื่อออกนะผิวยิ่งดูสุขภาพดีอิ่มน้ำ

โดยที่หน้าไม่มันเยิ้มอะทุกคนนนน คือดีย์ ไปตำ!

ลืมบอกไปนุ๊กซื้อมาจาก EVEANDBOY นะคะ

ตัวรองพื้นมีให้เลือกทั้งแบบหลอดและแบบซองเลย

ส่วนแป้งฝุ่นจะมีขนาดเดียวนะคะ

📍📍📍
🩷🩷
Ok
November 17, 2023
ว้าววว ดูบางเบา แต่ปกปิดได้ดี เริศเลยค่ะ
ขอบคุณครับ
👍🏻