เพราะคิ้วคือมงกุฎของหน้า มาคิ้วสวยเป๊ะติดทนด้วย BSC Eyebrow Pencil

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้ขวัญขอมารีวิว BSC Eyebrow Pencil แบรนด์ในตำนานคู่สาวไทย ตัวนี้เป็นดินสอไม้แนว OG ใช้กบเหลาเน้อสาว ๆ แต่ว่าคุณภาพคืออัดแน่นไปทั้งแท่งแน่นอน มาดูกันว่าลองใช้แล้วคิ้วของขวัญจะเป็นยังไงกันค่ะ

BSC Eyebrow Pencil #02 Dark Brown

ดินสอเขียวคิ้วเนื้อละเอียดนุ่ม เขียนง่าย สัมผัสนุ่มลื่น ติดทน ช่วยเพิ่มความคมชัดมีมิติ และให้ขนคิ้วที่ดูเป็นธรรมชาติ กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนาน เหลาง่าย ไม่หัก

Packaging & Texture - ตัวดินสอมาในแท่งสีแดงแรงฤทธิ์ สีหลักของทางแบรนด์ มีสองฝั่งคือดินสอบกับแปรงปัดคิ้ว ตัวแปรงขนนุ่มไม่เจ็บเลย ส่วนเนื้อดินสอคือก็ไม่นุ่มไม่แข็งเกินไป สีชัด เขียนง่าย ติดทนค่อนข้างดีด้วย สีน้ำตาลที่ไม่เข้มหรืออ่อนจนเกินไป สำหรับขวัญเรียกว่าเป็นสีที่พอดี ๆ อยู่นะ

After using - ชอบนะ รู้สึกว่าใช้ง่ายดี ติดตรงต้องคอยเหลาให้ปลายแหลม แต่ไม่ใช่ปัญหาในการใช้งานเลย ค่อนข้างชอบมากด้วย เพราะว่าขวัญเป็นคนมือหนัก ฟีลสาวร้อยแรงม้า เพราะงั้นถ้าอันไหนบอบบางนะ บอกเลยหักคามือ ใช้หมดแท่งไวนี่คือไม่ได้ใช้บ่อยนะ หักหมด หักจนไม่ได้ใช้ 5555 แต่อันนี้คือไม่หัก เขียนได้เลยแม่ จะทรงไหน ใช้แรงหนักแค่ไหนก็ยังอยู่ดีปรื๋อสวัสดิ์ ส่วนสีก็โอเคไม่เข้มหรือว่าอ่อนจนเกินไป ใช้ได้แม้แต่ผมกัดสีแบบขวัญใช้สีนี้ก็ได้อยู่นะ ตัวแปรงปัดคิ้วก็ดี ไม่แข็ง นิ่ม ช่วยปัดทรงเกลี่ยสีดินสอเขียนคิ้วได้ดีเลย

สำหรับใครสนใจอยากลอง BSC Eyebrow Pencil ก็สามารถไปหาซื้อมาลองกันได้เลย ราคาไม่แรงด้วย เพียงหลักร้อยต้น ๆ เอง

ดีงามค่า💗
👍
December 03, 2023
ขอบคุณนะคะ
December 05, 2023
10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงรีวิวรองพื้นเซรั่มตัวใหม่ Cutepress งานผิวสวยพร้อมมอบการบำรุงในหนึ่งเดียวGUERLAIN รังสรรค์น้ำหอมชิ้นเอกที่ได้แรงบันดาลใจจาก “เทศกาลตรุษจีน” สู่สุดยอดหัตถศิลป์แห่งปี 2025มัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 26 ม.ค. - 1 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser วิปโฟมอะมิโน ตัวจบครบทุกปัญหาสิว จำนวน 100 รางวัล