บอกต่อเมคอัพตา+คิ้วง่ายๆ ในราคาหลักร้อย!!

สวัสดีค่า เมื่อช่วงเดือนที่แล้ว วาได้รับรางวัลสุดเซอร์ไพรส์จาก Cosmenet มาค่ะ

เป็นรางวัลที่ขยันทำรีวิวลงเว็บนี้เลย ได้มาเป็นสายเมคอัพค่ะ

แน่นอนว่าท้าทายวามากๆเพราะว่าปกติแต่งหน้าไม่เก่งเลย แต่บอกเลยว่าจึ้งใจมากค่ะ

เป็นไอเท็มที่ใช้ดีทุกตัวเลย วันนี้เลยอยากมารีวิวแบบครบเซ็ตที่ได้ไปเลยนะคะ

หลังจากได้ลองใช้มาเป็นเวลา 1 เดือนเต็มๆ!! จะเป็นอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเล้ย >>

KATE Designing Eyebrow 3D

beWILD Matte Liner Extra Slim

beWILD Perfectionist Eyebrow

KATE Designing Eyebrow 3D

วาใช้สีเบอร์ EX6 นะคะ โทนแต่งง่าย

แมชกับลุคได้ง่ายสุดๆเลยค่ะ

ในตลับนี้เค้าใช้แปรงแต่งหน้ามาเรียบร้อยแล้วนะ

ไม่ต้องพกอะไรเยอะเลย

เขียนคิ้วออกมาสวยแบบละมุนๆด้วยนะคะ

เพราะว่าแปรงเค้ามีขนาดที่เล็กและจิกสีดีเลยค่ะ

วาดทรงคิ้วง่ายๆ แต่งหน้าสะดวกขึ้นไปอีก

ส่วนเปลือกตาคือสีละมุนแบบไม่สดใสเกินไป

ได้ลุคใสๆเบาๆไปเลยค่ะ

ตลับนี้ประมาณ 405.- เท่านั้นค่า~

beWILD Matte Liner Extra Slim

อายไลเนอร์พู่กันสีดำ แท่งนี้คือหัวเล็กมากๆจริงค่ะ เค้าขนาดประมาณ 0.01 มม.

กรีดตาได้ง่ายและสะดวกมากจริงๆค่ะ อย่างวากรีดอายไม่เก่ง

คือจะวาดพลาดยังไงก็ยังรอดเลยค่ะ เพราะเส้นเค้าเล็กมากๆ

ค่อยๆเติมไปได้เลย ได้เส้นสวยคมแน่นอน

ที่สำคัญเลยคือแท่งนี้กันน้ำ กันเหงื่อด้วยนะคะ แถมยังแห้งไว

วันไหนรีบๆใครแท่งนี้กรีดอายได้เลยค่ะ สะดวกสุดๆ

ที่สำคัญคือราคาไม่แรงเลยนะ ราคาเต็ม 158.- แต่วาไปตุนเพิ่มมาไม่ถึง 100.- เลยค่ะ~

beWILD Perfectionist Eyebrow

#03 MOCHA

ดินสอเขียนคิ้วแบบออโต้ เขียนง่ายไม่ต้องเหลาค่ะ แท่งนี้คือมีมาถึง 2 หัวด้วยกันเลยนะ

หัวด้านนึงเป็นหัวแปรงไว้ปัดคิ้ว ส่วนอีกด้านเป็นหัวดินสอค่ะ

ทำให้เขียนคิ้วได้ง่ายและสะดวกมากขึ้นเยอะเลย

ที่สำคัญคือเค้ากันน้ำและกันเหงื่อ แถมยังมีส่วนผสมของวิตามิน อี

ช่วยบำรุงขนคิ้วเราไปในตัวอีก ส่วนสีที่ใช้คือน้ำตาล MOCHA ค่ะ สีกำลังดี

พอดีกับสีผมเลย ชอบมากค่า

ส่วนราคาไม่แรงเลยนะคะ ประมาณ 129.- เท่านั้น~

จบครบกันไปเรียบร้อยกับงานตา+คิ้วของวา บอกตามตรงไม่น่าจะเคยลองทั้งสองแบรนด์นี้มาก่อนเลยค่ะ พอได้ลองแล้วคือคุ้มมาก เกินราคาสุดๆ หลักร้อยแบบไม่ถึงแบ้งม่วงเลยอ่ะ ต้องขอบคุณของรางวัลจาก Cosmenet ด้วยนะคะ ที่มีของเล็กๆน้อยๆมาให้เป็นกำลังใจคนชอบรีวิวแบบวา

วันนี้ขอตัวลาไปก่อนน้า เจอกันใหม่กระทู้หน้าค่ะ จะมีอะไรดีๆมาป้ายยาต่อนั้น ไว้รอชมได้เล้ย ><

#เลวารีวิว

ปังมากค่ะ
น่าใช้ทุกอย่างเลย
ตามค่ะ
November 24, 2023
ชอบใช้พาเลทคิ้วของแบรนด์นี้มากเลยค่ะ ใช้มาหลายตลับแล้ว
November 24, 2023
ดีงามมากค่ะ   KATE Designing Eyebrow 3D   สีดูเป็นธรรมชาติดี
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
ปังมากค่า