HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

ดูแลผิวเป็นฝ้า บำรุง2ขั้นตอนกับกันแดดแบบจัดเต็ม By Dr.Touchh

How to จัดการผิวเป็นฝ้าเริ่มที่สกินแคร์ พออายุเพิ่มขึ้น ผิวเริ่มไม่แข็งแรงแล้วสภาพอากาศบ้านเราก็ร้อนมากๆ การบำรุงก็ต้องคูณ 2 คูณ 3 ไปเลยจ้า ขั้นตอนเดียวก็คือเอาไม่อยู่ วันนี้เล็กจะมาแชร์ไอเทมสำหรับการใช้สกินแคร์ที่เล็กใช้แล้วรู้สึกว่าค่อนข้างจบสุดละเพียงแค่สกินแคร์ไม่กี่ตัว ง่ายๆไม่ซับซ้อน

จะมีทั้งหมด 3 ไอเทม เป็นสูตรที่คิดค้นโดยแพทย์ ที่เล็กใช้มาตั้งแต่แพคเกจเก่าเลย จนตอนนี้คือเปลี่ยนใหม่แต่ประสิทธิภาพลองแล้วยังรู้สึกถึงความใส่ใจและก็ดูมินิมอลมินิใจมากกว่าเดิม

Melasma 3D Serum Dr.Touchh เซรั่มลดฝ้ากระ

Dr.touchh 3D Nano Serum เซรั่มลดริ้วรอย

Dr.touchh  Touch Sunscreen The Total Shield SPF50 PA+++ กันแดดสะท้อนแสง

เซรั่มบำรุงผิวหน้า ที่ช่วยบำรุงผิว เน้นไปในเรื่องของสาเหตุหลักที่ทำให้เกิด ฝ้า กระ จุดด่างดำ ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน

ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ Melazero ที่เป็นพืชจากประเทศเยอรมนี

NIO-VCS วิตามินซีในรูปแบบ Encapsulateช่วยนำพาให้สกินแคร์ซึมลงสู่ผิวได้ตรงจุด

Oxyresverstrol Encapsulate สามารถลดเลือนจุดด่างดำ และปรับสีผิวให้สว่างขึ้น

Dermisและ Epidermis ล็อคความชุ่มชื้นบนชั้นผิว ตลอดวัน

เนื้อสัมผัส   เกลี่ยง่ายซึมไว บางเบา

วิธีใช้  ทาทั่วใบหน้าและลำคอเป็นประจำเช้า-ก่อนนอน

เซรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้นที่ช่วยเสริมชั้นผิวให้แข็งแรง เป็นการบูสต์ผิวยิ่งอายุเพิ่มขึ้นร่างกายเราสร้างคอลลาเจนน้อยลง ตัวนี้เป็นอีกตัวเลือกหนึ่ง ที่ช่วยเติมคอลลาเจน เพื่อลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวตึงกระชับ เพิ่มความชุ่มชื้น ลดการอักเสบระคายเคือง

สารสกัดหลัก

Centella Asiatica Extract ที่ช่วยให้ผิวแข็งแรงและยับยั้งการอักเสบของผิว พร้อมปลอบประโลมผิวด้วย

8X Hyaluronic Acid มีไฮยา HYA มากถึง 8 ชนิด ปรับผิวกระจ่างใส

เนื้อสัมผัส เนื้อเซรั่มใสเข้มข้น  บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ

วิธีใช้  ค่อยๆทาเน้นช่วงบริเวณที่เป็นปัญหา หรือสามารถทาทั่วใบหน้าและลำคอเป็นประจำเช้า-ก่อนนอน

ป้องกันผิวด้วยกันแดด สูตรเข้มข้น ที่มีค่า SPF50 PA+++

ช่วยสะท้อนแสง UVA,UVB,Blue Light และแสงแดด

สร้างเกราะป้องกันให้ผิว ป้องกันมลภาวะ ต่อต้านอนุมูลอิสระ

เนื้อสัมผัส เกลี่ยง่ายซึมไว บางเบาสบายผิว ไม่เป็นคราบ เมคอัพทับได้

วิธีใช้  ทากันแดด2ข้อนิ้วหลังจากลงบำรุง ทั่วใบหน้าและลำคอ ก่อนออกแดด 15 -20 นาที

ตัวนี้จะปรับให้ผิวให้ดูสว่าง 1-2 ระดับจากผิวเรา แต่ใช้ได้กับทุกสีผิว ไม่วอกไม่ลอย ระหว่างวัน เล็กรู้สึกว่าเค้าคุมมันดี แล้วก็ป้องกันได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง

หลังจากการใช้

ผิวมีความกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ ผิวไม่โทรม ผิวหน้ามีความยืดหยุ่น รู้สึกเวลาสัมผัสแล้วหน้านุ่ม ช่วยให้จุดด่างดำทั้งจากสิว และฝ้ากระบางๆ ทำให้ผิวหน้าดูเด็ก สดใสดูสุขภาพดีมากขึ้น เวลาตื่นมาแล้วรู้สึกผิวเฟรชดี

Good
💕