ตกลงยู้ฮู้ . . . มาแล้วค่าาา รีวิวมาสคาร่าตัวแม่ตัวจึ้ง ที่เพื่อนๆ ควรมี วันนี้รีวิวสองตัวเลยค่าาา
เริ่มที่ตัวแรกกันเล้ยยยกับ Dejavu Keep Style Mascara น้องเป็นเนื้อฟิล์มเข้มข้น ที่ผสมเฟควอเตอร์โพลิเมอร์ ทำให้ยึดเกาะขนตาได้ดี หลังจากที่ได้ใช้คือน้องเพิ่มความงอนหนาให้ขนตามากๆ ค่ะ ทั้งหนา ทั้งงอน ทั้งยาว ชอบสุดๆ
ตัวที่สอง Dejavu TinySniper Mascara ตัวนี้มาพร้อมหัวแปรงน้อยๆ ที่ทำให้ปัดขนตาตรงหัวตา หางตา ขนตาล่างได้ง่ายมากๆ ค่ะ ไม่ว่าจะจุดที่ปัดยากเข้าถึงยากขนาดไหน ใช้น้องตัวนี้ตัวเดียวเอาอยู่เลยค่ะ
น้องทั้งสองตัวติดทน ติดดี ไม่เป็นหมีแพนด้า แต่ล้างออกง่ายมากค่ะ เพื่อนๆ คนไหนสนใจรีบไปตำกันเลยน๊าาา
#dejavumascara #dejavumascara112023 #dejavuthailand