HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

บอกต่อรองพื้นงานผิวจากเจ้านาง อยากผิวสวยแบบเลดี้ปรางต้องลอง!

ใครที่อยากได้รองพื้นเลิศ ๆ ปัง ๆ สักตัว ที่เข้ากับสภาพอากาศบ้านเรา และผิวของชาวเอเชียบ้างเอ่ยยยย ? วันนี้เรามีของดีมาบอกต่อทุกคนค่ะ กับรองพื้นเจ้านางตัวดัง รองพื้นงานผิวที่เห็นรีวิวเยอะมากกกก อยากรู้ว่าเค้าดียังไงตามมาอ่านเลยค่า

Chaonang Radiance Skin Foundation SPF30 PA+++

รองพื้นเจ้านางตัวดัง หรือฉายารองพื้นเลดี้ปรางนั่นเองค่ะ บอกเลยว่าใครอยากผิวสวยแบบเลดี้ปรางต้องลองนะคะ วันนี้ที่เราจะมารีวิวเป็นแบบซองน้าาาา แต่จริง ๆ แล้วเค้ามีทั้งแบบซอง และแบบหลอดเลยค่ะ

เค้าเป็นรองพื้นเนื้อลิควิด เกลี่ยง่าย คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ นอกจากจะเป็นรองพื้นแล้ว ยังเป็นบำรุงในตัวด้วย เพราะเค้ามีสารสกัดพิเศษที่เพิ่มการบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใสด้วย Brightening booster พร้อม Double Moist Complex ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV เพราะเค้ามี SPF30 PA+++ เลย นอกจากยังมีเทคโนโลยี Silky Soft Day Powder ช่วยดูดซับความมันบนผิว ทำให้ผิวไม่มัน ไม่เยิ้มระหว่างวันด้วยค่ะ เรียกว่าเป็นรองพื้นซองที่ครบจบจริง ๆ

นี่คือชอบความที่เค้ามีให้เลือกถึง 4 เฉดสีเลย

เบอร์ 01 Ivory เหมาะกับผิวขาวอมชมพู

เบอร์ 02 Honey Beige เหมาะกับผิวสองสี

เบอร์ 03 Classic Tan เหมาะกับผิวเข้ม

สวอชบนผิวหน้าให้ดูค่ะ จะเห็นว่าเนื้อเค้าเกลี่ยง่าย เนื้อดี เกลี่ยแล้วลื่น ๆ เลย

เปรียบเทียบด้านที่ทาและยังไม่ได้ทาค่ะ ปกปิดดีมากกกกกกก ให้ผิวสวยธรรมชาติ บางเบา ไม่หนักผิว ที่เราใช้คือเบอร์ C21 Natural Beige เหมาะกับผิวขาวเหลืองค่ะ พวกรอยดำ รอยแดงบนหน้าเค้าเก็บได้กริบมาก แถมช่วยเบลอรูขุมขนอีก ปังจริงทุกคน

ทดสอบความกันน้ำของเค้าให้ดูเลย สุดจะเลิศ

Finish Look ของเราวันนี้ งานผิวสวยยยยยยยย ทาแค่รองพื้นเจ้านางไม่ได้ปัดแป้งเพิ่มใด ๆ นะคะ เป็นรองพื้นงานผิวที่แท้เลย แล้วระหว่างวันคือไม่มัน ไม่เยิ้ม ไม่ไหลด้วยนะ ใครที่หารองพื้นที่เหมาะกับอากาศบ้านเรา รองพื้นงานผิวสวยจึ๊ง รองพื้นที่ถูกและดีแนะนำเลยค่าาาาาาา

เธอคนนั้นคือฉันอีกคน 5555555 คนเดียวกันแหละน่าาาาาา พอผิวสวย แต่งหน้านิด ๆ หน่อย ๆ ก็เปลี่ยนหน้าโทรม ๆ เป็นหน้าปัง ๆ แล้วค่ะทุกคน

ใครอยากลองจะซื้อแบบซองมาลองก่อนก็ได้ หรือใครใช้แบบซองแล้วติดใจจะซื้อหลอดใหญ่ก็เลิศค่ะทุกคน ไปตำได้ที่ BEAUTRIUM ทุกสาขาเลยน้าาาาาาา

วันนี้เราขอตัวไปก่อนแล้ว บะบุยยย xoxo

😁
ดีงาม