ตกลง😁สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้มาอวดไอเท็ม ตัวช่วยคิ้วปัง กันอีกแล้วค่ะ ด้วย Dejavu “Dejavu Eyebrow Color “
วันนี้ ลองมาดู สี 03 Warm brown - สีน้ำตาลโทนอุ่นกันบ้างค่ะ
สีนี้ ดูสวย ลุคสายฝ. เอย ฝ. ใจ ปัดแล้วดูธรรมชาติค่ะ
❤️มาสคาคิ้วเนื้อฟิล์ม ให้สีสวยอย่างเป็นธรรมชาติ เส้นต่อเส้น โดยไม่จับเป็นก้อน เกาะยึดเส้นขนได้เป็นอย่างดี ด้วยการสร้างฟิล์มบางๆๆขึ้นมา ทำให้ได้คิ้วที่นุ่มนวล เป็นธรรมชาติ โดยที่ขนคิ้วไม่เกาะกัน เป็นก้อนและแข็งกรอบ ด้วยหัวแปรงที่มีขนาดเล็ก กะทัดรัด ทำให้แปรงคิ้วได้ง่าย ช่วยให้สีติดตั้งแต่โคนถึงปลายแบบเส้นต่อเส้น ทำให้ได้คิ้วเรียงสวย ตั้งแต่หัวคิ้วถึงหางคิ้ว และด้วยเทคโนโลยีฟิล์มเฉพาะของ Dejavu กันน้ำ เหงื่อ ความมัน และทนต่อการขยี้ ให้คิ้วสวยทนตลอดทั้งวัน แต่สามารถล้างออกได้อย่างง่ายดายด้วยน้ำอุ่น
✨สังเกตได้ว่าหลังปัด ขนคิ้วเรียงเส้นสวย ช่วยความปังให้คิ้ว สวย
เป็นธรรมชาติมากๆๆ 👍☺️ชอบมากค่ะ
🫶อยากคิ้วเป๊ะปัง ต้องลองน๊ะทุกคน 🫶
ช้อปได้ที่ Watsons ,EveandBoy
หรือออนไลน์ Shopee,Lazada,Konvy
#Dejavuthailand
#DejavuEyebrow