ตกลงสวัสดีค่าทุกคน…วันนี้ชาดำได้รับโอกาศดีๆ จากแบรนด์ ARTY
ส่งลิปสติกมาให้ถึง 12 แท่ง 12 สี
ต้องบอกตรงๆ เลยนะคะว่ายังไม่มีโอกาสได้ลองลิปของแบรนด์ ARTY เลย
และนี้จะเป็นครั้งแรกที่ชาดำจะได้ลองค่า 😍
ขอพูดถึงตัวเนื้อลิปก่อนนะคะ เนื้อของเขาเป็นเนื้อแมทซาติน
ความสัมผัสแบบกำมะหยี่ เนียนนุ่ม
เกลี่ยง่าย บางเบา สีชัด และติดทนได้นานตลอดทั้งวัน
สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาปากแห้งบอกเลยว่าต้องชอบ
เพราะลิปของ ARTY เขามีส่วนผสมจาก Safflower Seed Oil
และ Aloe Barbadensis Leaf Extract ที่จะช่วยบำรุงริมฝีปากให้แลดูอวบอิ่ม
ชุ่มชื่น แลดูสุขภาพดี หมดปัญหาเรื่องทาแล้วปากแห้ง ปากลอกไปได้เลยค่า
เดี๋ยวเราไปดูแต่ละสีกันดีกว่าค่ะ ว่าจะสวย เด็ด แซ่บขนาดไหน 🔥
หลังจากที่ได้ลองทาแล้วสีแต่ละสีของเขาสวยๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ
ทาตั้งแต่เช้าตกเย็นมาลิปก็ยังติดทนอยู่ คือปังจริงอะไรจริง
แต่ความปังของเขายังไม่หมดเพียงเท่านี้นะคะ
เราสามารถซื้อลิปแบบรีฟิลมาใส่ปลอกลิปได้ด้วย
ช่วยลดขยะ ลดโลกร้อน รักโลกสุดๆ เลยค่า
เพื่อนๆ ชอบสีไหนกันบ้างคะ คอมเมนต์กันหน่อยน้า~
และกระทู้หน้าชาดำจะมีอะไรดีๆ มาบอกต่อกันอีกต้องรอติดตามกันให้ดีๆ เลยนะคะ
สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนเจอกันใหม่กระทู้หน้า Bye…bye ค่า