14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

แชมพูเปลี่ยนสีผม หอทเกศ สีปังชา

สวัสดีค่ะทุกคนน วันนี้เราจะมาใช้เเชมพูเปลี่ยนสีผม หอมเกศกัน ซึ่งเบอร์ที่เลือกใช้วันนี้คือเบอร์03 สีปังชานั้นเองง เเละตัวนี้เป็นเเชมพูเปลี่ยนสีผมที่ใช้งานง่ายมากกกกก เเค่สระ ก็เปลี่ยนเเล้ววว

Hommkesa หอมเกศเบอร์ 03

เราซื้อมาเป็นขวดปั๊มเลยค่ะ ใช้งานง่ายมาก เเละใช้ได้นานสุดๆๆ ตัวนี้เป็นแชมพูเปลี่ยนสีผมที่กลิ่นหอมมากกกก มีสารสกัดจากผลไม้ไทย กลิ่นหอมฟรุ้ตตี้ สดชื่น เเถมใครที่มีหงอกก่อนวัย ก็สามารถปกปิดได้ด้วยน้า

มีเเถมอุปกรณ์พวกถุงมือ เเละเเปรงให้ด้วย สำหรับคนอยากย้อมปิดหงอก ทางเเบรนด์คือใส่ใจจริงๆ เราใช้มาขวดที่2เเล้ว ชอบเหมือนเดิมม ><

📍วิธีใช้

ใช้งานง่ายสุดๆ สำหรับคนไม่เคยใช้ที่เปลี่ยนสีผมเเบบเเชมพู เราเพียงเเค่สระผม เเล้วบีบครีมผสมให้เข้ากันในมือ จากนั้นก็สระๆ ให้เกิดฟอง ทิ้งไว้ประมาณ 15นาที เเล้วล้างออกได้เลย เป็นไงทุกคนนนน ง่ายมากกกก

เเละเมื่อหลังสระ ผมคือนุ่ม ไม่พันกันเลย เป็นแชมพูเปบี่ยนสีผมHybridเจ้าแรก คือทั้งย้อมและบำรุงในขวดเดียว ผมดูมีสุขภาพกว่าตอนไม่ย้อมอีกกกก อิอิ เพราะว่าเเชมพูเปลี่ยนสีผมหอมเกศเค้ามี ส่วนผสมเคราตินเเละวิตามินอี ออยล์3ชนิด ที่ทำให้ผมเราชุ่มชื้นเเบบนี้นั้นเองงงง ต่อไปไม่ต้องกลัวเเล้วน้า ว่าจะผมเสียหรือผมเเห้ง

✨️Before And After

เเละนี้คือก่อนสระ เเละหลังสระ

ก่อนสระผมเราออกสีส้มๆหน่อย เเละหลังสระได้สีที่สวยมากกกกกกก เปลี่ยนสีผมด้วยการสระง่ายๆ เเบบไม่เสียเวลาเลย

เเละสระครั้งที่2 เราว่าสีออกชัดขึ้นมากกว่าตอนเเรกนะ ยิ่งออกเเดดคือสวยมากกก เมื่อมีแชมพูเปลี่ยนสีผมติดบ้าน จะใช้เมื่อไหร่ก็ได้ สบายใจเเล้ววว

เเละใครที่กำลังอยากเปลี่ยนสีผมอยู่ เราเเนะนำแชมพูเปลี่ยนสีผมหอมเกศเลย ทางร้านเค้ามีให้เลือกหลายสีน้า ลองไปเลือกซื้อกันก่อนได้เลยยยย

สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ บะบายยยยยย

พิกัด สามารถเสิร์ช Hommkesa ได้เลยค่ะ ~

📍Lazada Mall : https://lazada.co.th/shop/hommkesa

📍Shopee Mall :https://shopee.co.th/hommkesa99

🥰
เยี่ยม​
น่าลอง
😊
น่าสนใจค่ะ
ว้าวๆๆ ทำไมดี
December 24, 2023
อัยย่ะะะ คือดีค่าาาาาา น่าใช้มากกก แลดูธรรมชาติ
ปังมากค่า
( :
🥰
December 26, 2023
December 27, 2023
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!