Empty Review 💋รวมลิปใช้แล้วชอบตลอดปี 2023 🎉

วันนี้มารีวิวลิปใช้ดี👍ใช้แล้วชอบ💗ใช้จนหมดแท่งของปีนี้ค่าา

🌟DHC Lip Cream

ลิปบาล์มไม่มีสี ไม่มีกลิ่นที่ใช้ดีมาก ใช้แล้วปากชุ่มชื้นมาก ใช้ต่อเนื่องมาหลายแท่งแล้ว

❌ข้อเสียเดียว คือ เรารู้สึกว่าใช้ไปนานๆแล้ว มีกลิ่นเหม็นหืนค่ะ

🌟Moleculogy Lip mask

ลิปมาสก์ใช้ดีมาก ไม่มีสี ไม่ทีกลิ่น ชุ่มชื้น ใช้แล้วปากเนียนนุ่มสุดๆ เลิฟมากค่า

ซื้ออีกกระปุกมาตุนไว้เรียบร้อย

🌟4U2 Jelly Tint สี Chewy Plum

เป็นลิปทิ้นท์ที่ใช้ดี ราคาไม่แพง สีชมพูอมม่วง ทาแล้วน่ารักใสๆ

ที่สำคัญ คือ ปากไม่แห้งเลย

❌ข้อเสีย คือ ติดไม่ค่อยทนค่ะ

🌟Clarins Water Lip Stain สี Red Water

ลิปทิ้นท์ที่ติดทน สีแดงสวย ทาแล้วปากไม่แห้ง ชอบมากค่า

อันนี้เราได้ขนาดทดลองมาลองใช้ มีซื้อซ้ำแน่นอนค่าา

🌟Dior Addict Lip Glow

ลิปบาล์มสีสวย สีน่ารักมาก ให้ลุคใสๆ ทาแล้วชุ่มชื้น แพคเกจสวย

หมดทีไรเป็นต้องซื้อซ้ำตลอดค่า 😊

❌ ข้อเสีย คือ สีติดไม่ค่อยทนค่ะ

🌟Bobbi Brown Extra Lip Tint

ลิปบาล์มมีสี สีอ่อนๆ ให้ลุคธรรมชาติ ชุ่มชื้นดีมาก ปากไม่แห้ง

เป็นอีกแบรนด์โปรดเลย เราซื้อซ้ำมาหลายรอบแล้ว😘

❌ข้อเสีย คือ สีติดไม่ค่อยทนค่ะ

-----------

ลิปที่เราชอบส่วนใหญ่จะเป็นแบบเน้นความชุ่มชื้นเป็นหลักนะคะ เพราะเราเป็นคนปากแห้ง

อาจจะมีหลายตัวที่ติดไม่ค่อยทน แต่สำหรับเราไม่ซีเรียสค่า เติมบ่อยๆ เอา 😁

Nana_zero

January 07, 2024
January 08, 2024
ขอบคุณนะคะ
January 13, 2024
รีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ 10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง3CE เปิดตัวลิปสติกใหม่ "Cashmere Hug Lipstick" มอบสัมผัสเบลอเบานุ่มลื่นดุจแคชเมียร์ สบายริมฝีปากตลอดทั้งวันมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล