🌈เป็นแค่ Blush ต้องน่ารักขนาดนี้เลยหรอออ บรัชตัวใหม่จาก 4 U 2

🌈 น่ารักจนอยากจะกรี๊ด…ตั้งแต่กล่อง 🌈
📌วันนี้ขอเห่อเครื่องสำอางค์แบรนด์ไทยที่ออกมาผลิตภัณฑ์อะไรมาและตกเราได้เกือบทุกคอลเลคชั่น นั่นคือ 4 U 2 นั่นเอง แบรนด์นี้รับประกันความถูกและดียืนหนึ่ง!!!

💐4 U 2 Flower Blush 💐 บรัชออนที่โคตรน่ารักมากกกก!!!! เห็นหลายคนรีวิวมาเยอะมีทั้งชมและติ แต่เราก็สอยมาอยู่ดี มันน่ารักอ่าาาา❤️ เอามาเลยจ้า 5 สี เป็นผู้หญิงจะมีบรัชออนสีเดียวได้ยังไง!! เริ่มเลย!!!⏩️

📌 แพ็คเกจด้านนอก : กล่องกระดาษลายดอกไม้ มีชื่อสีชื่อรุ่นบอกกำกับข้างกล่อง

📌 แพ็คเกจด้านใน : น่ารักแบบตะโกนนน มาในรูปแบบของดอกไม้สีใส เห็นสีของบรัชออนชัดเจน แล้วที่ชื่นชมคือฝาเปิดง่ายมาก ไม่ต้องใช้เล็บแงะหรือใช้เล็บดันเหมือนรุ่นที่ผ่านมา

📣 บอกก่อนว่าสีทั้งหมดที่ขิมได้มาทั้งหมด 5 สี

🌸 01 Sweet Pea สีนี้สวยมากเป็นสีชมพูอมส้มมีประกายชิมเมอร์สีทอง เล่นเเสงสุด ๆ เค้าว่ากันว่าเป็น Dupe NARS Orgasm

🌸 03 Sakura สีนี้สวยอีกแล้ว สีชมพูชิมเมอร์ หวานน้ำตาลหยด

🌸 06 Lavender สีม่วงสุดฮิต ตอนแรกไม่กล้าใช้สีม่วงเพราะกลัวไม่เข้ากับเรา พอลองใช้ปุ๊บคือดี ใช้ทุกวันมันทำให้แก้มเราดูป็อปขึ้น ดูสดใสขึ้น เลิปมากก❤️

🌸 07 Rose สีแดงส้มแบบตะโกนนน ทาแล้วหน้าเด็กมาก ทาแล้วเหมือนแก้มแดงแบบกินมะเขือเทศมา 10 กิโลกว่า มันดี!!!

🌸 09 Carnation สีแดงอมน้ำตาล สีสุภาพ ทาได้ทุกวัน แนะนำสาวทุกสีผิว ทาแล้วสวย สุภาพ ดูแพง

💬 ความประทับใจแรก: เสียงลือเสียงเล่าอ้าง ที่ได้ดูรีวิวมาคือหลาย ๆ คน ปัดแล้วเป็นปื๊นเป็นก้อน ซึ่งเป็นบ้างค่ะในสีที่เข้มพิกเม้นท์แน่น จะมีปัดแล้วเป็นก้อน ๆ แต่วิธีแก้ของขิมคือใช้แปรงหัวพุ่มๆปัดเบา ๆ ก่อนมาลงแก้มเอามาปัดวอร์มที่หลังมือก่อนลงหน้าแก้มแบบค่อย ๆ แตะ ๆ ไล่ๆ สี ไปค่ะ ช่วยได้ รับรอง เวิร์ค 👍🏻 แต่ในด้านของความติดทน แน่นอนว่าสีเข้มจะติดทนกว่าแน่นอนค่ะแต่ไม่ใช่ว่าสีอ่อนจะไม่ทนนะคะแต่จะทนน้อยกว่าสีเข้ม นั่นคือปกติของบรัชออนราคาน่ารักอยู่แล้วค่ะ ยอมรับได้👍🏻

🛍แบรนด์ : 4 U 2 Flower Blush

⭐️ความพอใจ: 🌟🌟🌟🌟🌟

🧾ราคา : 179 บาท ราคาน่ารักมากกก

📍พิกัด: ร้านขายเครื่องสำอางค์ทั่วไป อีฟแอนด์บอย วัตสัน ห้างสรรพสินค้า หรือสั่งทางออนไลน์ ขิมสั่งทาง คอนวี่นะคะ

ดีค่ะ
ต้องตามแล้ว💚🧡💙💜❤️
ดีงาม
ตลับน่ารักสุดๆ
January 10, 2024
น่ารัก น่าใช้มาก เห็น beauty blogger review กันเพียบ เราชอบ 01
January 10, 2024
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ.
🥰🥰
January 11, 2024