ตกลงรองพื้นเลดี้ปราง…รองพื้นงานผิวที่จริงใจ
เชื่อว่าหลายๆคนในที่นี้ไม่มีใครไม่รู้จักแป้งพัฟในตำนาน แป้งพัฟเจ้านาง ที่สุดแห่งความเรียบเนียน และ เจ้านางเค้ามีอีกผลิตภัณฑ์ที่ให้งานผิวมาอีกตัว นั่นก็คือ รองพื้นเจ้านาง
ฉันคือสาวกเจ้านางอยู่เเล้ว เเป้งนี่ใช้มาตลับที่ 3 ได้ เมื่อเค้ามีรองพื้น ฉันก็ไม่พลาดจ่ะ เรื่องงานผิวฉันไว้ใจเจ้านาง รองพื้นเค้ามีให้เลือกทั้งเเบบหลอดเเละแบบซอง กระทัดรัดพกพาสะดวก
รองพื้นเจ้านางเป็นเนื้อลิคควิด เกลี่ยง่าย เบาสบายผิวมาก ให้ลุคที่เป็นธรรมชาติ ผิวสวยดูเเพงมาก และที่ผึ้งชอบมาก คือ เค้าใส่กันเเดดมาปกป้องผิวเราด้วย SPF 30 PA+++ เธอรองพื้นหลักร้อยที่จริงใจมันเป็นแบบนี้
ผึ้งเป็นคนผิวขาวเหลือง สี c21 คือเหมาะกับผิวผึ้งมาก ส่วนสีที่เข้มขึ้นมา สี 03 ผึ้งจะใช้เป็นคอนทัวร์ จะบอกว่าให้ลุคที่ธรรมชาติมาก การปกปิดอยู่ในระดับดีเลยค่ะ จุดไหนมีรอยเยอะหน่อยก็บิ้วท์เพิ่มนิดหน่อยก็โอเคเเล้ว ทุกวันนี้ผึ้งไปทำงาน ก็หยิบเเต่รองพื้นตัวนี้เลยค่ะ ผิวสวยตลอดวัน เพราะเค้ามีเทคโนโลยี Silky Soft Dry Powder ที่ช่วยคุมความมันตลอดวัน ไม่มีไหนเยิ้มเเน่นอน
ให้ดูลุคตอนเเต่งเสร็จ ผึ้งผิวค่อนข้างเเห้ง ผึ้งเลยลงเเป้งเเค่ตรงทีโซนนิดหน่อย ผิวก็คือสวยฉ่ำ ออกงานได้เลย รองพื้นเจ้านาง รองพื้นงานผิว ที่ถูกเเละดีขนาดนี้ ผึ้งอยากให้ทุกคนได้ลอง จะบอกว่าหาซื้อง่ายมาก ผึ้งได้มาจาก watsons แต่ผึ้งก็เห็นอีกหลายๆที่เลย ทุกคนต้องไปหามาลองนะ ย้ำ! ต้องลอง! ของเค้าดีจริง