ตกลงโดยเเป้งที่เราจะมารีวิววันนี้นะคะ น้องเค้าจะเป็นรูปเเบบกระป๋องมีปริมาณ 30 กรัม ในราคาหลักสิบเท่านั้น หาซื้อได้ที่ Donki หรือช่องทางออนไลน์สามารถสั่งซื้อได้ที่ Shopee , Lazada เลยค่ะ
มาเริ่มกันรีวิวกันเลยนะคะ
- สูตรดั้งเดิม เฮเซล สโนว์ พาวเดอร์ (สีเหลือง)
เมื่อลองใช้เเล้วในความคิดเห็นส่วนตัว รู้สึกผิวหน้าเนียน สีเเป้งเข้ากับผิวหน้า ไม่ทำให้หน้าลอย ไม่เป็นคราบ เเละที่สำคัญเมื่อนำไปทดสอบกับกระดาษซับหน้ามันรู้สึกว่าคุมมันได้ดีในระดับหนึ่งเลยค่ะ น้องจะมีสารบำรุงจากน้ำมันเฮเซลนัท,บัวหิมะ,เเตงโม,ถั่วเหลือง เเละ น้ำมันเฮเซลนัท ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส เเล้วก็ใช้ได้ตลอดทั้งวันอีกด้วย
คะเเนนความชอบ : 9/10
- สูตรไข่มุก เฮเซล สโนว์ เพิร์น พาวเดอร์ (สีชมพู)
เนื้อเเป้งจะออกเป็นสีชมพูอ่อนๆ มีสารบำรุงจากน้ำมันเฮเซลนัท,บัวหิมะ,เเตงโม,ถั่วเหลือง เเละ น้ำมันเฮเซลนัท ซึ่งทาไปเเล้วรู้สึกว่าปรับผิวหน้าให้สว่างขึ้นอีกหนึ่งระดับ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อเนียน คุมมันได้ปานกลางพอทิ้งไว้สัก 4 ชั่วโมงน้องปกปิกได้น้อยลงต้องคอยเติมใหม่ ส่วนตัวคิดว่าคนผิวขาวน่าจะใช้เเล้วผิวดูเป็นธรรมชาติมากกว่าเพราะปรับสีผิวให้สว่างมากขึ้น
คะเเนนความชอบ : 8/10
โดยส่วนตัวเราชอบสูตรดั้งเดิมตัวสีเหลือง รู้สึกว่าสีแป้งเข้ากับสีผิวใช้แล้วหน้าไม่ลอย สามารถปกปิดได้อยู่ในระดับหนึ่งบางเบาหน้า แล้วเพื่อนๆชอบสูตรไหนอย่าลืมมาแชร์กันนะคะ