HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

✨ช่วงนี้ตากแดดบ่อย ไหนจะปัญหาฝุ่นและมลภาวะ เลยต้องหาตัวช่วยมาปกป้องผิวหน้า ให้สวยพร้อมสู้แดด ☀️ #MELAMII Whitening Sunscreen SPF50+ PA++++

ใหม่ไหมก็หาจากรีวิวมา เขาว่าตัวนี้ดีเลยซื้อมาลอง กันแดดของ MELAMII Whitening Sunscreen SPF50+ PA++++ เป็นกันแดดฝ้าสูตรคุณหมอ แค่เห็นชื่อว่าคุณหมอเป็นคนคิดค้นสูตรก็เดาว่าต้องดีแน่ๆ ✅🤩

เป็นกันแดด SPF50+ PA++++ ที่ช่วยปกป้องผิวไม่ว่าจะกับแสงแดด UVA/UVB หรือแสงสีฟ้าจากจอคอม มลภาวะก็สามารถป้องกันอย่างครอบคลุมได้ และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ และสามารถปรับผิวขาวกระจ่างใสขึ้นหลังทา

เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนอะหนะ ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวกระจ่างใสขึ้น หน้าไม่วอก ไม่ลอย ชอบมากเลย 🥹

สำหรับกันแดดตัวนี้ไม่เหมือนกับกันแดดตัวอื่นๆแน่ๆ เพราะนอกจาก SPF50+ PA++++ แล้วก็ยังมีส่วนผสมจากสารสำคัญที่ได้รับรางวัลโนเบลระดับโลกอย่าง Melazero ผสานเทคโนโลยี White Drone 4D ที่ช่วยแก้ไขผิวหน้าหมองคล้ำอย่างตรงจุด ซึ่งช่วยลดเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำเก่าอีกด้วย🫶🏻

หากคนที่มีปัญหาฝ้าสะสมมานาน แนะนำให้ใช้ร่วมกับไวท์แอมพูลฟื้นฟูผิวเป็นฝ้า Melamii และ ครีมทาฝ้า Melamii เป็นประจำทุกวันเพื่อรักษาอย่างครบสูตร 🤍

สำหรับกันแดดตัวนี้คนที่ผิวหน้าแพ้ง่าย หมดกังวลไปได้เลย เพราะผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง อ่อนโยน ปราศจากแอลกอฮอล์, น้ำหอม, พาราเบน, และสารต่างๆที่ก่อให้เกิดการแพ้ คุณแม่ตั้งครรภ์ก็สามารถใช้ได้นะคะ 🤰

🛒ราคา 790฿ ( 30ml.)

📌พิกัด : หาซื้อได้ที่ร้านขายยา iCare, Health Up, LAB Pharmacy, Eveandboy, Beautrium

🌍 ช่องทางออนไลน์

📍Shopee Official Store: https://shopee.co.th/melamii.officialstore

📍Lazada Official Store: https://www.lazada.co.th/shop/melamii?spm=a2o4m.searchlist.card.1.64d5366a8A8GcO&from=onesearch_brand_12393225

🥰
💙💜❤️💛💚