HNY-BNTop-SKII

รีวิวไอเทมฮิตถูกและดีจาก Gino McCray ไม่ลองถือว่าพลาด!

สวัสดีค่าทุกคนนนนน

ถ้าพูดถึงแบรนด์ Gino McCray หลายคนน่าจะนึกถึงไอเทมถูกและดีอย่าง ที่ดัดขนตา กับ แป้งทองคำ เหมือนกันใช่มั้ยคะ เป็นไอเทมตัวดังสุดฮิตในตำนาน ที่ไม่ลองใช้จะถือว่าพลาดมาก ๆ แต่ละอย่างจะจึ้งยังไงมาดูกันค่าา

Gino McCray The Artist Eyelash Curler

ใครรู้สึกว่าที่ดัดขนตาที่กำลังใช้อยู่ไม่เวิร์ค อยากให้มาลองตัวนี้ก่อนค่ะ ที่ดัดขนตาของ Gino McCray ขนาดจับถนัดมือ มีความโค้งเข้ากับเบ้าตาสาวเอเชียอย่างเรา ง้างได้กว้าง เข้าถึงขนตาได้ทุกเส้น ตอนหนีบคือไม่รู้สึกเจ็บตาเลยค่ะ

ในกล่องจะมียางมาให้เปลี่ยนอีก 1 ชิ้นด้วยนะคะ ซื้อครั้งเดียวใช้ได้ยาว ๆ คุณภาพเริ่ดมาก เราใช้มานานหลายปีแล้วก็ยังไม่พังไม่เป็นอะไรเลย แนะนำสุดๆๆ เหมาะกับทั้งสาวตาโต ตาหมวย ขนตางอนเด้งสวยจึ้งแน่นอน

Gino McCray The Professional Make up Powder Foundation SPF15 PA++

แป้งทองคำ ตัวดัง เราเห็นมานานแล้วแต่พึ่งจะได้ลองใช้ครั้งแรก บอกเลยว่าว้าวจริงค่ะ นี่ไปอยู่ไหนมาพึ่งเคยลองใช้เนี่ยยย

ตัวนี้เป็นแป้งผสมรองพื้น ตลับสีดำเรียบ ๆ แพคเกจไม่ก๊องแก๊งเลยน้า มีพัฟมาให้ด้วยค่ะ ส่วนที่เรียกว่าแป้งทองคำ เพราะเขามีส่วนผสมของทองคำและผงไข่มุก ช่วยให้ผิวกระจ่างใส แต่ไม่ได้มีชิมเมอร์นะคะ พร้อมช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF15 PA++

เนื้อแป้งเนียนละเอียด ทาปุ๊บปกปิดแบบจึ้ง รอยสิว รอยแดงหายไปแบบไม่ต้องพึ่งคอนซีลเลอร์ แต่ยังดูเป็นผิวของเราอยู่ ไม่รู้สึกหนักหน้าเลยค่ะ แป้งบางเบาแนบไปกับผิว ให้ฟินิชผิวแมตต์ หน้านวลเนียน มีความเล่นแสง รู้สึกผิวสวยมากกก

เราใช้สี 02 พอดีกับผิวโทนขาวเหลือง หน้าผ่องสวยทั้งวันไม่มีดรอป ไม่เป็นคราบ คุมมันด้วย ถูกใจคนผิวมันอย่างเราเลยค่า

มีใครใช้แล้วชอบที่ดัดขนตากับแป้งทองคำ Gino McCray เหมือนกันมั้ยคะ ของเขาเริ่ดจริง ราคาน่ารักสบายกระเป๋า ใครที่ยังไม่เคยลองใช้ไอเทมฮิต 2 ชิ้นนี้ต้องลองแล้วน้า ห้ามพลาดดด สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน Beautrium ทุกสาขาหรือทางออนไลน์ของร้านบิวเทรี่ยมได้เลยยย

สำหรับวันนี้เราต้องไปก่อนน้า ไว้จะมาป้ายยาไอเทมน่าสนใจกันอีก บะบายค่าาา ^^

🥰🥰
January 22, 2024
ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
January 22, 2024
ดีจริงงับ❤️💚🧡💙💜
January 23, 2024
เคยลองแล้วดีจริงค่า ซื้อซ้ำวนไป🙂
น่าใช้
January 23, 2024
ชอบที่ดัดขนตาเหมือนกันค่ะ ดีจริง
น่าใช้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
January 26, 2024
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!