ตกลงดินสอเขียนคิ้ว 3in1ครบจบในแท่งเดียว คือใช้งานสะดวกมาก มีที่กันคิ้ว เขียนคิ้ว แปรงปัดขนคิ้ว คือดีมาก ใช้งานไม่ยุ่งยากด้วย ใช้ง่าย พกง่ายสะดวกอีก
ด้ามมี2แท่งไช่ไหมค่ะ สามารถเอามาต่อรวมกันได้เป็น1ในแท่งเดียวเลยนะคะ เก๋มาก แบบถอดออกได้ด้วย ตอนแรกนึกว่าความเก๋อยู่ที่ใบมีดกันคิ้วที่ซ่อนอยู่ในแท่งซ่ะอีก สรุปเก๋ๆ×2 สาวๆต้องมีเลยค่ะ
🤎ในแท่งเดียวประกอบด้วย
✏ดินสอเขียนคิ้ว เป็นหัวดินสอทรงสลิม เส้นเล็กธรรมชาติ
🗡ที่กันคิ้ว เป็นใบมีดกันคิ้วแบบสไลด์ ช่วยจัดเก็บขนคิ้วง่ายได้อย่างดี ไม่บาดผิว
🖌แปรงปัดคิ้ว เป็นแปรงที่ขนนุ่มๆ เบลนด์ง่าย ช่วยปัดคิ้วให้ฟู ให้คิ้วเรียงเส้น (ใครมีคิ้วหนา คิ้วสวย คือปังมากนะ) เราขนคิ้วน้อย เลยดูไม่ค่อยฟุ้งมาก แต่แปรงดีมาก
เราวาดที่ข้อมือ ดินสอเขียนคิ้วออกเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ พอวาดที่คิ้วดูเหมือนจะได้อีกสีที่ดูกลมกลืนไปกับสีคิ้วจริงเราเลย สีดูเป็นธรรมชาติดี รึสีน้ำตาลอ่อนธรรมชาติ
แท่งเบามือใช้งานง่าย จับถนัดมือ ระหว่างวาด เบาๆมือที่สุดนะคะ เดี๋ยวน้องตุย (ดินสอจะหักง่าย ถ้าลงน้ำหนักมากไป) วาดอย่างเบามือ วาดแป๊บๆก็ได้แล้วค่ะ สวยเลย มีหลายสีให้เลือกอยู่นะคะประมาณ5สี แต่ของเราใช้เบอร์01นะคะ
#cathyDollshaveDrawTripleslimBrow01LightBrown