ดีบอกต่อ แป้งพัฟในตำนาน ผิวสวยเนียนกริบ ใช้ดีจนต้องซื้อซ้ำ !!

สวัสดีค่าทุกคนน วันนี้ขอมาป้ายยาแป้งพัฟในตำนานค่า

ซึ่งแบรนด์นี้เค้าอยู่คู่กับคนไทยมาหลายปี จนต้องยอมรับความเป็นตำนานของเค้า

จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก แป้งพัฟเจ้านาง

ซึ่งบอกได้เลยว่านางใช้ดีมากก สมกับเป็นแป้งพัฟในตำนาน

เรียกได้ว่าเป็นไอเทมหมดแล้วต้องซื้อซ้ำตลอด

เป็นลูกรักของใครหลายๆคน

แป้งพัฟเจ้านานางเค้าช่วย ปกปิด คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ได้ในตลับเดียว

Chaonang Perfect Bright UV 2 way Powder Foundation

แป้งพัฟเจ้านาง

เค้าเป็นแป้งพัฟจะแป้งผสมรองพื้นสูตรพิเศษ ที่ช่วยในเรื่องของการปกปิด

คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ และที่สำคัญเจ้านางเค้าขึ้นชื่อเรื่องติดทนนานตลอดวัน

แป้งพัฟเจ้านาง มีเทคโนโลยี Soft Focus ที่ช่วยอำพรางริ้วรอย

สามารถเติมระหว่างวันได้โดยไม่เป็นคราบ

ไม่ทำให้หน้าหมองหรือดรอประหว่างวันวันด้วย

ช่วยให้หน้าดูผ่องเด้งนานตลอดวัน

ตัวที่เมย์ใช้จะเป็นสีเบอร์01 สำหรับ ผิวขาวอมชมพู

ซึ่งแป้งพัฟเจ้านางลงบนหน้าแล้วเกลี่ยง่ายมาก

ปกปิดผิวได้ดีเลยค่ะ ทาแล้วช่วยให้ผิวเนียนขึ้น ดูใสขึ้น

ที่สำคัญอย่างที่บอกเค้าคุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ

ติดทนตลอดวัน ไม่ดรอป ไม่เป็นคราบ แถมผิวสวยมากกก

และนี่ก็เป็นฟิชนิชลุคของเมย์ค่า บอกได้เลยว่าผิวสวยมาก

ช่วยปกปิดได้ดี ผิวดูเนียนกริบเป็นธรรมชาติมากๆ

ซึ่งเมย์ลองทดสอบในเรื่องกันน้ำ คือตัวนี้กันน้ำได้ดีเลยค่ะ

เทน้ำลงบนผิว แป้งไม่มีหลุดเลย ติดทนไม่เป็นคราบเลย ดีงามมากค่ะ

เรียกได้ว่าแป้งพัฟเจ้านางตัวนี้ เป็นไอเทมที่ต้องซื้อซ้ำตลอด

เพราะใช้ดี คุ้มค่าเกินราคา สำหรับใครที่สนใจสามารถตามพิกัดนี้ได้เลย Watsons

หรือสั่งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่

ทาแล้วหน้าขาวอมชมพูดูสุขภาพดี
30 ม.ค. 2567 เวลา 20:56 น.
 ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
30 ม.ค. 2567 เวลา 21:50 น.
30 ม.ค. 2567 เวลา 23:24 น.
31 ม.ค. 2567 เวลา 8:48 น.