ตกลงอยากบอกว่า เห่อ มากๆค่าาา 😍
ตั้งแต่ได้ Lip tint อันใหม่มา ก็คือ ใช้ทุกวัน
แบบทุกวันจริงๆ แค่สลับสีไปมา หรือบางทีก็ทาไปเลยทั้งสองสี
ลิปที่ว่าก็คือ Moleculogy Visible Color Glaze นั่นเองค่าา
ที่จริงเค้าออกมา 3 สีนะคะ
แต่เราจัดมา 2 สีค่าา
🧡Warm Red สีแดงอมส้ม
❤️Magenta Red สีแดงสด
อีกสีเป็นสี Limited Edition ของคุณตู่ Soundtiss ค่ะ
จะเป็นแดงตุ่นๆอมม่วง
💕ความรู้สึกหลังใช้
✅เป็น Lip tint ที่สีสวยมาก ทาได้ทั้งแก้มและปากเลย🥰
✅สีสวยชัด แต่เนื้อสีมีความใส ทำให้ทาแล้วดูเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นปื้น
✅เกลี่ยง่ายมาก มีเวลาเกลี่ยได้นานไม่ต้องกลัวแก้มเป็นดวงหรือปื้นเลย
มือใหม่ใช้ได้แน่นอน 👍
✅ทาแล้วปากชุ่มชื้น ไม่แห้งเลยค่ะ 💧
✅ติดทน หลังกินข้าวยังเหลือ stain ติดไว้ที่ปากอยู่เลย เลิฟมากก
✨แต่ต้องทาทิ้งไว้ที่ปากประมาณ 5 นาที แล้วค่อยใช้ทิชชู่ซับออกนะคะ
(อย่าเพิ่งรีบซับออกทันทีน้าาา ไม่งั้นสีหายหมด)
---
เรากดมาจาก Moleculogy Official Account ที่ Line Shopping นะคะ
💰ราคาแท่งละ 390 บาทเอง คุ้มมากค่าาา
ใครสาย Lip Tint อยากให้ไปลองกันน้าาา🥰
-----------
*ซื้อเองรีวิวเอง