ไอเทมปากนุ่มอมชมพู

ช่วงนี้ปากแห้งแตกแบบหนักมาก โบกอะไรก็ไม่รอดจริงๆ แล้วพอเราปากแห้งมันยิ่งทำให้ปากเราดูซีดๆ แล้วขุยๆก็ขึ้นที่ปากอีก แล้วยิ่งวันไหนที่เราออกจากบ้านไปแบบไม่ทาลิปคือมีแต่คนทักว่าป่วยเหรอ 🤣 แต่พอเราใช้วิธีแก้โดยการไปโบกลิปบ่อยๆเราแอบคิดว่ามันยิ่งทำให้ปากของเราคล้ำและแห้งกว่าเดิมเข้าไปอีก จนเราไปเจอตัวนึงมาของอีฟ โรเช่ ซึ่งก็เพิ่งแอบรู้ว่ามีลิปมันตัวเด็ดตัวปังอยู่นะ แต่ตัวนี้ของอีฟมันจะมาในรูปแบบของ ทิ้นท บาล์ม

คือพอเราอ่านส่วนผสมของมัน มันจึ้งอยู่นะทุกคน ออร์แกนิคมากเว่อ ไขผึ้งเอย ไขนำมันทานตะวันเอย เชียบัตเตอร์ คือส่วนผสมมันแบบบำรุงปากแบบหนักมากว่าไม่ได้นะ แล้วคือปากเราขึ้นชื่อเรื่องปากแห้งมากอะ แล้วพอมาใช้แล้วรอดดดดค่าาา

พอทาไปแล้วแล้วรู้สึกว่ามันช่วยบำรุงปาก และช่วยปรับริมฝีปากให้ดูอมชมพูขึ้นอีกหนึ่งระดับแบบธรรมชาติ ไม่โป๊ะๆๆ แล้วอีกอย่างที่เรารู้สึกเลิ้ปคือกลิ่นขอมันอะ มันหอมแต่แบบดูหอมไม่เหมือนใคร มันเป็นหอมแบบมีเอกลักษณ์ของมันเองอะ เราชอบมากๆๆ แล้วพอได้ใช้ติดต่อกันเรื่อยๆปากมันก็แอบอมชมพูขึ้นนะ ไม่มีขุย ปากเนียนนุ่มขึ้นแยอะเลย

วันไหนที่ไม่อยากแต่งหน้าจัด ๆ อยากเป็นสาววัยใสเราก็จะทาบาล์มตัวนี้ตัวเดียวให้ลุคแบบน่ารักๆ สดใสๆ บอกเลยว่าเอาอยู่เลย เราเลยอยากให้ทุกคนได้ลองใช้จริงๆนะ อย่าลืมไปตำกันนะทุกคนทั้งหน้าร้านและออนไลน์ของแบรนด์อีฟ!!!!!!!

รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล