ตกลงสวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับบิ๊วกันอีกแล้ว
ช่วงนี้หน้าเทรนด์ผิวๆ งานเมคอัพดูน้อยๆ สวยใสแบบผิวดี๊ดีมาแรงมากกก
ถึงเราจะมีผิวจริงไม่เป๊ะปัง แต่เราไม่ต้องง้อฟิลเตอร์เบลอผิวช่วยหรอกนะ
เพราะวันนี้ “ แป้งพัฟตลับม่วง DAZZLE ME ” เค้าช่วยเบลอผิวให้แล้ว
อ่ะๆ มาบอกต่อเพื่อนๆให้ไปตำกัน จะได้หน้าเป๊ะกันบ้างค่า
ไม่รอช้า มาดูรีวิวของเรากันเล้ยยยย
💜 DAZZLE ME 💜
Better Than Filter
Double Kill Two Way Cake Powder
◼ ผิวเป๊ะไม่ง้อฟิลเตอร์ ◼
มาพร้อมส่วนผสมจัดเต็มเพื่อบำรุงผิวเน้นๆ
💜 Evening Primrose : ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า
💜 Niacinamide : ช่วยปรับให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
💜 Vitamin E / Camellia Extract / Resveratrol / Witch Hazel Water : เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปรับสมดุลความมันบนใบหน้า และบำรุงล้ำลึกทั่วทุกชั้นผิว
“ ปราศจากแอลกอฮอล์ & การทดลองกับสัตว์ ”
ปกปิดให้ผิวเนียนสวย พร้อมบำรุงให้ผิวกระจ่างใส
เค้ามาพร้อมพัฟเนื้อแน่น นุ่ม เด้ง ช่วยให้เกลี่ยแป้งได้เนียน ไว ไม่เป็นคราบ
บิ๊วใช้เป็นสี 02 Light Pearl ค่ะ
ทาเปรียบเทียบให้ดู 1 ข้างก่อนเลย
ผิวคือเป๊ะ ปกปิดเริ่ด คุมมัน แต่ไม่แห้ง แคร็ก
ดูผิวยังเล่นแสง กระจ่างใส เนียนผ่องสุดๆ
แต่งหน้าต่อแล้วได้งานผิวเป๊ะแบบนี้เลยค่า
บอกเลยว่าหมดปัญหา ผิวหน้าหมอง หน้ามัน แตกระแหงเป็นคราบระหว่างวันไปได้เลย
ให้ผิวดูสวย เล่นแสง แต่ไม่มันแบบนี้
ใครสนใจก็พุ่งไปที่ 🚩 Shopee: DAZZLE ME Official Shop
หรือดูรีวิวได้ที่ IG: @dazzleme_th เลยค่า
หวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ
วันนี้บิ๊วต้องขอตัวลาไปก่อน ไว้มีไอเทมชิ้นไหนน่าสนใจ อะไรดี อะไรเด็ด เราจะกลับมารีวิวกันอีกเร็วๆนี้ค่ะ บ๊ายบายย~~~
ตอบกระทู้