ตกลงถือเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลย เพราะต่อให้วันไหนไม่ได้แต่งหน้า ก็ขอให้ได้ทาลิปมันก็ยังดี
ถ้าไม่ทาคงปากแห้งไปทั้งวัน แถมบางทีปากลอกแล้วไปดึงอีก แบบนี้เป็นสัญญาณไม่ดีแล้ว
วันนี้ก็เลยจะมาป้ายยา 3 ลิปมัน คืนความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากกันค่ะ ส่วนจะมีอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลย !
1. ลิปเภสัช เหมือนว่าตอนนี้นอกจากแบบตลับแล้วเค้าก็ยังทำแบบหลอดบีบกับแบบแท่งออกมาด้วยนะคะ
ใครสะดวกแบบไหนเลือกเองได้เลย ส่วนเราชอบแบบตลับค่ะ ดูออริจินัลดี
เรื่องความอยู่ทน อาจจะไม่ได้นานมาก ต้องแวะทาบ่อย ๆ ค่ะ เติมความชุ่มชื่น
2. ลิปวาสลีน ตัวนี้คือไอเท็มที่ทุกบ้านน่าจะมีติดไว้ จะหน้าหน้า หน้าร้อน หรือหน้าฝนก็ทาได้ แถมกว่าจะได้เปลี่ยนกระปุกใหม่ก็นานมาก เพราะได้ปริมาณเยอะ
ส่วนความติดทน คิดว่าส่วนใหญ่พวกลิปมันจะไม่ได้ติดทนเหมือนลิปที่ออกสีค่ะ เพราะฉะนั้นถ้ารู้สึกว่าปากแห้งก็ทาบ่อย ๆ ได้
3. ลิปโรจูคิส ตัวนี้ทาแล้วจะแอบมีรสชาตินิด ๆ แล้วก็มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ด้วย ทาแล้วปากชุ่มชื่นดี หยิบมาทาบ่อย ๆ ได้
เนื้อลิปจะมีแบบที่เป็นเจลลี่เยิ้ม ๆ กับแบบเซรั่มที่ทาแล้วจะแตกตัวเหมือนไม่ได้ทา แต่ก็จะมีความมัน ๆ ติดอยู่ที่ปาก
ตอบกระทู้