ป้ายยา 3 ลิปมัน คืนความชุ่นชื่นให้ริมฝีปาก ลิปสีมีเยอะแล้ว อย่าลืมลิปบำรุง !

สวัสดีค่าา สาว ๆ หนุ่ม ๆ ชาว Cosmenet วันนี้ขอเปิดหัวข้อว่าด้วยเรื่องของ ลิปบำรุงริมฝีปาก

ถือเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลย เพราะต่อให้วันไหนไม่ได้แต่งหน้า ก็ขอให้ได้ทาลิปมันก็ยังดี

ถ้าไม่ทาคงปากแห้งไปทั้งวัน แถมบางทีปากลอกแล้วไปดึงอีก แบบนี้เป็นสัญญาณไม่ดีแล้ว

วันนี้ก็เลยจะมาป้ายยา 3 ลิปมัน คืนความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากกันค่ะ ส่วนจะมีอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลย !

1. ลิปเภสัช เหมือนว่าตอนนี้นอกจากแบบตลับแล้วเค้าก็ยังทำแบบหลอดบีบกับแบบแท่งออกมาด้วยนะคะ

ใครสะดวกแบบไหนเลือกเองได้เลย ส่วนเราชอบแบบตลับค่ะ ดูออริจินัลดี

เรื่องความอยู่ทน อาจจะไม่ได้นานมาก ต้องแวะทาบ่อย ๆ ค่ะ เติมความชุ่มชื่น

2. ลิปวาสลีน ตัวนี้คือไอเท็มที่ทุกบ้านน่าจะมีติดไว้ จะหน้าหน้า หน้าร้อน หรือหน้าฝนก็ทาได้ แถมกว่าจะได้เปลี่ยนกระปุกใหม่ก็นานมาก เพราะได้ปริมาณเยอะ

ส่วนความติดทน คิดว่าส่วนใหญ่พวกลิปมันจะไม่ได้ติดทนเหมือนลิปที่ออกสีค่ะ เพราะฉะนั้นถ้ารู้สึกว่าปากแห้งก็ทาบ่อย ๆ ได้

3. ลิปโรจูคิส ตัวนี้ทาแล้วจะแอบมีรสชาตินิด ๆ แล้วก็มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ด้วย ทาแล้วปากชุ่มชื่นดี หยิบมาทาบ่อย ๆ ได้

เนื้อลิปจะมีแบบที่เป็นเจลลี่เยิ้ม ๆ กับแบบเซรั่มที่ทาแล้วจะแตกตัวเหมือนไม่ได้ทา แต่ก็จะมีความมัน ๆ ติดอยู่ที่ปาก

ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) เท้าแตก ทําไงดี? 5 สูตรสครับแก้เท้าแตก ให้ผิวเนียนนุ่ม ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!