ตกลงสวัสดีค่า วันนี้วาจะมารีวิวลิปแคร์ที่ไม่ควรมีเพียงหลอดเดียว! แน่นอนว่าเป็นแบรนด์ที่วาซื้อซ้ำแล้วซ้ำอีก ที่บ้านก็มีตุนไว้อีกด้วยนะ เพราะว่าเค้าเป็นลิปแคร์ที่ราคาเบาๆแต่คุณภาพหนักๆ ที่สำคัญคือหาซื้อง่ายมากๆ มีขายตามร้านวัตสันทั่วประเทศอ่ะเธอ วันนี้วาเลยขอมารีวิวลิป MEDIHEAL แบบครบๆทั้งสูตรเก่าสูตรใหม่กันไปเลย 7 สูตร จะมีสูตรอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเล้ย >>
• HEALSSENCE
• HEALSSENCE CORAL
• HEALBALM
• SLEEPING MASK
• SCRUB
• ESSENCE BERRY PINK
• SERUM HONEY
ทุกหลอดเค้าผ่านการทดสอบการระคายเคืองเรียบร้อยแล้ว สาวแพ้ง่ายอย่างวาคือเลิฟเลย
ที่สำคัญคือส่วนผสมหลักของทุกหลอดจะมี Panthenol หรือวิตามิน บี5
ที่ให้ความชุ่มชื่นกับผิวในราคาหลักสิบ!
ขอเริ่มกันที่ตัวขายดีฮอตฮิตติดอันดับ 1 ถึง 3 ปีซ้อนในร้านวัตสันอย่าง ..
HEALSSENCE
ลิปเจลเนื้อสีชมพูใส หลอดนี้ขายดีจนติดอันดับถึง 3 ปีซ้อนเลยนะ
ทาแล้วนอกจากบำรุงก็ยังได้ลุคริมฝีปากดูชมพูสุขภาพดี
หลอดนี้มีสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดทานตะวัน, น้ำมันมะกอก, และน้ำมันอาร์แกน
ที่ช่วยบำรุงริมฝีปากเราให้ชุ่มชื่น ดูเป็นธรรมชาติ
วันไหนปากแห้งไม่ไหววาจะใช้หลอดฟ้านี้แทนลิปสติกไปเลยค่ะ ได้ลุคริมฝีปากอวบอิ่ม
ที่สำคัญคือทั้งบำรุงและทิ้งสเตนสีไว้แบบติดทนนาน ระหว่างวันจะเติม layer เพิ่มก็ได้
ทาทับลิปสติกได้เลย แถมหลอดนี้ยังใช้แทนลิปกลอสก็ได้น้า
HEALSSENCE CORAL
ลิปเนื้อเจลสีส้มอมชมพู หลอดนี้จะคล้ายๆหลอดสีฟ้านะคะ ทั้งบำรุงและมีสีในตัว
แต่จะเป็นโทนส้มอมชมพูค่ะ ทาบำรุงแล้วได้ลุคริมฝีปากอวบอิ่มดูธรรมชาติมากๆ
สูตรนี้จะเน้นช่วยฟื้นฟูริมฝีปากที่แห้ง เพราะมีส่วนผสมของ
น้ำมันเกรปฟรุต, น้ำมันเปลือกส้ม, และน้ำมันอาร์แกนนั่นเอง
หลอดนี้ใช้แทนลิปสติกหรือลิปกลอสได้เลยนะคะ ถ้าเราอยากได้ลุคสดใสเบาๆก็ใช้เดี่ยวๆได้เลย
ส่วนวันไหนอยากได้ฟีลฉ่ำก็แค่ทาทับเพิ่ม layer เค้าลงไปก็จะได้ปากอวบอิ่มฟีลถังหูลู่แล้ว~
HEALBALM
ลิปเนื้อครีมสีขาว เน้นฟื้นฟูริมฝีปากที่แห้งแตก ดูหมองคล้ำค่ะ
เพราะว่าเค้ามีส่วนผสมที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าและเติมความชุ่มชื่นไปในหลอดเดียวกัน
ส่วนผสมหลักเลยจะเป็นแพนทีนอล 10% เติมความชุ่มชื่นแบบปากไม่ดูมันวาวนะคะ
สูตรนี้ผู้ชายชอบใช้กัน คุณแฟนของวายังแย่งใช้ประจำเลยค่ะ เพราะว่าทาแล้วมันไม่วาว ไม่โป๊ะดี
วันไหนปากวาแห้งหนักๆ ทาแปปเดียวคือรู้สึกว่าปากนุ่มขึ้นเลย ทาแล้วจะเย็นๆหอมๆ
ลิปก็มีรสหวานนิดๆ วาจะชอบใช้ก่อนแต่งหน้า ทาแล้วริมฝีปากชุ่มชื่นดี
ทาลิปสติกอื่นๆทับได้สบาย ไม่ทำให้สีลิปเพี้ยนด้วยนะ
SLEEPING MASK
ลิปสลิปปิ้งไว้ทาบำรุงก่อนนอนค่ะ เนื้อเจลเค้าจะมีความไม่เหลวเท่ารุ่นอื่นๆ
คือทาแล้วรู้สึกเหมือนเคลือบริมฝีปากเราไว้ทั้งคืนเลยค่ะ เหมาะแก่การเป็นลิปมาส์กที่สุด!
สูตรนี้จะเน้นฟื้นบำรุงริมฝีปากที่แตก แห้งลอก
ด้วยสารสกัดจาก Panthenol, วิตามิน อี, เชียบัตเตอร์, และเบอร์รี่หลายชนิด
แถมยังอ่อนโยนต่อผิวด้วยเพราะว่าไม่มีแอลกอฮอล์, พาราเบน, และสารกันเสีย
ส่วนตัววาจะใช้ก่อนแต่งหน้าด้วย มาส์กไว้พอแต่งหน้าเสร็จจะลงลิปค่อยเช็ดออกแล้วทาลิปลงไปได้เลย จะได้ฟีลปากชุ่มชื้น ลิปไม่ตกร่องดีค่ะ
SCRUB
ลิปสครับเปลือกวอลนัท เป็นเนื้อลิปสครับที่ถูกต้องมาก คือเค้าเม็ดละเอียดและไม่บาดปากเลย
สครับริมฝีปากเราเบาๆแบบไม่เจ็บด้วย สูตรนี้ก็ปราศจากแอลกอฮอล์, พาราเบน, และสารกันเสียเช่นเดียวกันค่ะ จะเน้นผลัดเซลล์ผิวที่แห้งลอกให้แลดูเรียบเนียนขึ้น
ส่วนผสมหลักคือเปลือกวอลนัท, Panthenol, อัลมอนด์ ออยล์, โจโจ้บาออยล์, และน้ำผึ้ง
ส่วนตัววาจะสครับปากแค่สัปดาห์ละ 1-2 ครั้งนะคะ
ชอบใช้ของ MEDIHEAL เพราะว่าเม็ดสครับเค้าละเอียด ใช้งานสะดวก
ไม่ต้องผสมอะไร บีบให้ทั่วริมฝีปากแล้วนวดเบาๆ ล้างออกด้วยน้ำอุ่นได้เลย
ESSENCE BERRY PINK
ลิปเนื้อเจลสีแดงอมชมพู หลอดนี้สูตรใหม่เค้าเลยค่ะ ส่วนผสมจะเน้นช่วยต้านอนุมูลอิสระ
และบำรุงปากที่หมองคล้ำให้แลดูฉ่ำวาว อมชมพูมากขึ้น
สารสกัดจากเบอร์รี่หลายชนิด, วิตามินอี, และสารสกัดจากน้ำมันธรรมชาติถึง 5 ชนิดด้วยกันค่ะ
สูตรนี้คือกลิ่นหอมเชอร์รี่สุดๆ แถมยังไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์, พาราเบน, และสารกันเสียด้วย
สีจะออกชัดมากกว่ารุ่นอื่นๆ สามารถใช้ทาแทนลิปสติกหรือลิปกลอสได้เลยนะคะ
หรือจะทาทับลิปที่ทาอยู่ก็ได้เหมือนกัน จะเพิ่มความฉ่ำวาวให้กับปากเรา ได้อีกลุคนึงไปเลย
SERUM HONEY
ลิปเนื้อเจลสีน้ำผึ้ง ทาแล้วกลิ่นน้ำผึ้งลอยมาเลยค่ะ
สูตรนี้จะเน้นเติมเต็มร่องปากให้ดูอิ่มฟูด้วยสารสกัดจากน้ำผึ้ง คอลลาเจน และวิตามินอี
เนื้อเจลมีความบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะปาก
หลอดนี้ไม่มีส่วนผสมของพาราเบนและสารกันเสียด้วยนะคะ ทำออกมาอ่อนโยนต่อผิวอีกแล้ว
ส่วนตัววาจะชอบใช้ทาเดี่ยวๆในวันอยู่บ้านสบายๆค่ะ เพราะว่าหอมน้ำผึ้งมากๆ และสบายปากดี
จบครบกันไปทั้ง 7 สูตร 7 สีเรียบร้อย บอกตามตรงว่าตัววาเองเป็นสาวกแบรนด์นี้อยู่แล้ว
เห็นออกสูตรใหม่ๆมาเลยรีบมาอัปเดตให้ชมกันค่ะ เป็นลิปที่ทำออกมาคุณภาพเกินราคาสุดๆ
พกพาสะดวกและราคาสบายกระเป๋ามากๆ
มาดูตารางเทียบสีแบบชัดๆกันเลยทั้ง 7 สี ใครเป็นสาว Cool tone หรือ Warm tone
วาว่าใช้ได้หมดทุกหลอดเลยน้า ช่วงนี้เค้าฮิตฟีลปากฉ่ำอยู่
MEDIHEAL PANTENOLIPS คือตอบโจทย์สุดๆ!
ส่วนตัวหลังจากที่ลองใช้วนไปเรื่อยๆ คือสนุกกับการมีลิปหลายหลอดมากๆ
และริมฝีปากที่เคยแห้งลอกเป็นแผ่นๆก็ดูดีขึ้น ไม่มีแผ่นมาให้แกะเล่นจนเลือดซิบๆแล้วอ่ะเธอ มันเลิศนะ
ใครสนใจไปช้อปได้ที่ Watsons เลยจ้า~
#Mediheal #ลิปบาล์ม #ลิปมาส์ก #ลิป #บำรุงริมฝีปาก #ปากแห้ง #ปากลอก
#ปากแตก #เลวารีวิว #ถูกและดี #รีวิวบิวตี้
ตอบกระทู้