ตกลงกรี๊ดด ลิปจุ่มเจ้านางคือดีย์!! สีสวยตาแตกก วันนี้ขอหยิบสีทีชอบมาป้ายยา บอกเลอะทาแล้วสวย หยิบมาทั้งโทนชมพู โทนส้ม โทนแดง มาให้ครบเลยจ้ะ เรามี1ปากก็จริบแต่ ผู้หญิงไม่ควรมีลิปแค่แท่งเดียววันนี้ก็จัดมาเลยสิคะ
ลิปจุ่มเจ้านาง ตัวนี้เป็นมากกว่าลิปเพราะเค้ามี vitamin Eจาก Rice Bran Oil ที่ช่วยดูแลริมฝีปากให้ชุมชื่นยาวนานไม่ต้องกลัวปากจะแห้งเลยสำหรับลิปจุ่มเจ้านาง ลิปจุ่มเจ้านางมีทั้งหมด 5เฉดสี ภาพฟินิชลุคได้ทุกโอกาสเลยวันนี้หยิบมาให้ดู3สีด้วยกัน
🌸 01 สีจันทร์วาด ออกชมพูตุ๋น สาวคูลโทนต้องเลิฟ
🌸02 สีดา จะมีความแดงส้ม สีนี้ทาแล้วหน้าสว่าง ดูแพง
🌸05บุลัน สีโทนส้มอิฐ ใครชอบแต่งหน้าwarm toneต้องมีสีนี้!!
ลิปจุ่มเจ้านาง จะเป็นลิปเนื้อ velvet เนื้อนุ่มบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่แห้งไม่ตกร่อง และไม่มีน้ำหอม พาราเบน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ และยังมี Argan Oil , Vitamin Eจากสารสกัด Rice Bran Oil ช่วยบำรุงและดูแลริมฝีปากให้ชุ่มชื่น ลิปสี Food grade ที่ไม่เป็นอันตราย
สวยทุกสี ได้ทุกลุค ใครชอบสีไหนก็ลองไปดูน่าาา ส่วนสีที่เราชอบก็จะประมาณนี้เลย เข้าได้กับทุกลุค ป้ายยา
รีบไปตำ กันนะทุกคน
พิกัด Facebook: chaonangthailand หรือ Eveandboyก็มี