ตกลงเรื่องของเรื่องคือไปเห็นคุณ Amy Kitiya ใช้ คุชชั่นเจ้านาง แล้วให้ Finish look ผิวได้สวยมากกก ฉ่ำวาวแบบสาวเกาสุดๆ และด้วยความที่ปกติเราใช้รองพื้นของเค้าอยู่แล้ว ยิ่งทำให้อยากลองตัวคุชชั่นดูบ้าง วันนี้เลยอยากมาแชร์ความรู้สึกหลังจากใช้ว่า ชอบ Or ไม่ชอบ เพื่อประกอบการตัดสินใจว่าน้องน่าตำมั้ยยยย…
Chaonang Glowy Cushion SPF 30 PA+++
คุชชั่นเจ้านาง เนื้อบางเบา แต่ให้การปกปิดแบบขั้นเทพ รอยสิวคือหายกริบ เป็นคุชชั่น glow filter หลังทาจะได้ฟินิชผิวที่ฉ่ำวาวแบบจึ้งสระอึ้งมากกกก ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ สำหรับเมคอัพงานผิวแบรนด์เจ้านางนี้
คุชชั่น “เจ้านาง” ดียังไง ?
•มี Glow Filter Technology ช่วยให้ผิวมีความฉ่ำวาวตลอดวัน
•ฟื้นฟูผิวจากริ้วรอยแห่งวัย
•สร้างชั้นผิวที่ 2 เพื่อปกป้องผิวจากมลภาวะและแบคทีเรีย
•เกลี่ยง่ายปกปิดและติดทน
•ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี SPF 30 PA+++
สีที่ใช้จะเป็นเบอร์ 02 HONEY BEIGE (ผิวสองสี)
ส่วนตัวใช้ได้ทั้งเบอร์ 02 และ C21 เพราะทั้งสองเบอร์นี้มีความคล้ายกันมาก ๆ ในเรื่องของโทนสีแต่แค่เบอร์ C21 จะมีความขาวกระจ่างกว่า สาวๆ สีผิวขาวเหลือง – สาวๆ ผิวสองสี ก็สามารถใช้ได้ ซึ่งเค้าจะมีด้วยกันทั้งหมด 4 เบอร์เลยค่ะ สาวผิวเข้มผิวแทน ผิวขาวเค้ามีเฉดสีมาเลือกแบบครบ เหมาะกับผิวคนไทยมาก
#01 IVORY (ผิวขาวอมชมพู)
#02 HONEY BEIGE (ผิวสองสี)
#03 CLASSIC TAN (ผิวสีแทน)
#C21 NATURAL BEIGE (ผิวขาวเหลือง)
สำหรับคนที่ไม่มีรอยสิวและไม่ต้องการการปกปิดมาก ใช้คุชชั่นเจ้านางแตะที่เดียว รอเซตตัวแปปนึง คือฉ่ำ! นี่คือไม่เซตแป้งใดๆ เราแต่งหน้าต่อเลยเพื่อความฉ่ำ สามารถทาเพิ่มระดับหรือเน้นการปกปิดเฉพาะจุดได้ ส่วนตัวเราว่าบางเบานะ งานผิวก็คือปัง ทาแล้วคือเรียบเนียนไปกับผิวเลย
ได้งานผิวแบบเหมือนใส่ฟิลเตอร์มีอยู่จริง รองพื้นเค้าว่าดีแล้ว พอมาลองใช้คุชชั่นเจ้านางคือโดนตกเต็มๆ แพคเกจก็มาแบบสวยหรู ดูแพงมากกก ราคาน่ารัก สุดท้ายเลยอยากมาคอนเฟิร์มว่าควร ตำ!!!
พิกัด📍
Facebook : Chaonangthailand เจ้านาง
BEAUTRIUM
ตอบกระทู้