ตกลงแป้งผสมรองพื้น CHY DOUBLE BEAUTY PUFF เป็นแป้งไฮบริดที่โดดเด่นเรื่องการปกปิดเรียบเนียน ดูดซับความมันที่ผิวระกหว่างวันได้ดี กันน้ำ กันเหงื่อ และไม่ก่อให้เกิดสิวอีกด้วยค่า
นอกจากนั้นแป้งผสมรองพื้น CHY ยังผสานด้วยสานกันแดด SPF 30 พร้อมสารบำรุงในตัวอย่าง
BIS-ETHYLHEXYLOXYPHENOL METHOXYPHENYL TRIAZINE ปกป้องผิวจาก UVA และ UVB
ALOE BARBADENSIS LEAF JUICE POWDER สารสกัดว่านหางจระเข้ ช่วยลดการอักเสบและการระคายเคืองของผิว และเติมความชุ่มชื่นให้ผิวไม่แห้งกร้านตลอดทั้งวัน
PEARL EXTRACT สารสกัดจากไข่มุข มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูสภาพของเซลล์ผิวหนัง และลดเม็ดสีผิวที่คล้ำเสียให้กลับมาสดใสขึ้น
HONEY EXTRACT สารสกัดน้ำผึ้ง ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวทำให้ผิวเนียนนุ่ม พร้อมต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย และป้องกันการแพ้ได้อีกด้วย
Zinc PCA ขึ้นชื่อเรื่องการลดความมันส่วนเกินบนผิว ลดการสะสมของแบคทีเรียหนึ่งในต้นเหตุรูขุมขนกว้าง ความมัน และการเกิดสิว ตัวนี้เหมาะมากสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องสิวเลยค่า
รีวิวแป้งผสมรองพื้น CHY DOUBLE BEAUTY PUFF
ความรู้สึกหลังใช้ : เนื้อแป้งเนียนลื่นเวลาลงที่ผิวค่อนข้างเกลี่ยง่าย สามารถทาทับผิวที่มันได้เลยแบบไม่เป็นคราบ เราใช้เบอร์ 1 สำหรับผิวขาวเหลือง จะบอกว่าพอดีกับผิวเรามากๆ สว่างกว่าผิวจริงเล็กน้อย ทำให้ระหว่างวันผิวไม่หมองเลยค่า เรื่องการปกปิดเราว่าค่อนข้างแน่นเลยนะ ถ้าเป็นรอยดำสามารถปกปิดได้ดีเลย ชอบมากก
ตอบกระทู้