ป้ายยาไอเทมลดรอยแดง สำหรับคนที่ใช้อะไรก็ไม่หาย

ขอเล่าก่อนว่า เมื่อก่อนใช้อะไรรอยแดงก็ไม่หาย แถมเป็นแล้วเป็นอีกเพราะสิวขึ้นอยู่ตลอด ไม่ให้ได้พักกับรอยแดงเลยจ้า

นี่เลยไปปรึกษาเพื่อนที่มันชอบทำเลเซอร์ว่าใช้อะไรรอยแดงถึงจะหายสักที สรุปก็ได้ตัวนี้มา แรกๆใช้ก็แอบกลัวว่าจะแพ้นะ แต่ใช้มา ไม่เคยแพ้เลย

ตัวนี้เป็นครีมลดรอย Dagoderma เห็นว่าเค้าทำจากเลือดมังกรแถมมีส่วนผสมอีกหลายอย่างที่ช่วยในการลดรอยดำรอยแดง แผลอุบัติเหตุก็ช่วยได้นะ พวกแผลเป็นทาไปซักสองอาทิตย์ก็จาง

แต่เราเอามาใช้กับรอยแดงจากสิว ทุกคนเห็นมั้ยว่ารอยแดงของเราแอบมีสีเข้มทำให้หน้าสีไม่เท่ากัน เมื่อก่อนเห็นแบบนี้ก็กังวลมากๆเพราะแต่งหน้าไม่ติดสักที

ขอเล่าส่วนผสมที่เค้าใส่มาละกัน

เลือดมังกร ตัวนี้ช่วยสมานแผลได้ดีมากกกก

อื่นๆก็จะเป็น พวกวิตามินอี ว่านหางจระเข้ ใบบัวบก พวกที่ช่วยในเรื่องลดรอยแดงนั่นแหละแต่หลอดนี้คือใส่ส่วนผสมแบบจัดเต็มเกินนนน ตั้ง8ชนิดแหนะ

เอาดีตัวนี้เราว่าเหมาะกับรอยแดงเลเซอร์มากๆ เพราะเรารู้สึกว่ามันจางลงเร็วจากที่ใช้กับรอยแดงจากสิว อันนี้คือเราใช้เช้า-เย็น เพราะรู้สึกว่าเนื้อครีมมันไม่ค่อยเหนียวเท่าไหร่ อีกอันๆ อันนี้แผลสดก็ใช้ได้นะ ควรมีติดบ้านมาก เพราะเหมาะกับแทบจะทุกแผลเป็นเลย และในที่สุดรอยจางก็หายหลังจากใช้ตัวนี้มาสองอาทิตย์กว่า