ป้ายยาลิปแท่งเทาตัวดัง !! ทิ้นท์ออยล์ปากฉ่ำ ✨💋💄

ทุกคนค่าา ~ วันนี้ยาน่าจะมาป้ายยา ✨ ลิปแท่งเทาตัวดัง!! ฟีลทิ้นท์ออยล์ปากฉ่ำๆวาวๆสุขภาพดี

บอกเลยว่าทุกคนคงรู้จักน้องลิปกาล่าเเท่งเทากันเยอะมากๆ เพราะเค้าเป็นกระแสมาแรงเลยค่ะ ขายหมดเกลี้ยงใน 7 วัน 200,000 แท่งอะคุณน้าา แรงมากแก✨💋💄 คือเป็นลิปที่สร้างตำนานสุดๆ

แล้วคือทนกระแสไม่ไหวแล้วค่าา อยากลองเองเลยจัดมาลอง แล้วผลลัพธ์คือดียยย~ จนอยากบอกต่ออะ

น้องเค้าคือ…

💖GALA Camille✨

New Spinning Lubric Lip

สีที่ Hotๆ ตอนนี้ก็คือ Sold out ไปละอะ แต่ด้วยความที่อยากจะลองใช้ลิปรุ่นนี้บับจริงๆ ก็เลยลองดูววว

ยาน่าเลยเลือกสี 03 Private Talk จะออก สีแดงอมน้ำตาล ~

เนื้อลิปเป็นทิ้นท์ออยล์ มีความ stain ตอนทาเสร็จแล้วเช็ดออกสียังติดทนอยู่ ไม่เหนอะปากด้วยนะ แพ็คเกจก็ใช้งานง่าย แค่หมุนปลายแท่ง ติ้กๆๆ น้องลิปก็จะออกมาแล้ว~

ตอนทาเสร็จคือได้ฟีลปากฉ่ำๆวาวๆสุขภาพดีฝุดด ชอบมากกก คือสีสวยชัดติดส้ม ทาแล้วหน้าผ่องค่าา

ใครที่ยังไม่เคยลอง คืออยากให้ไปลองกัน เพราะมันจึ้ง!! มันปัง!!จริงง จนตอนนี้ก็พกติดกระเป๋าไปด้วยทุกวัน5555 ใช้ได้ everyday look ถ้าหมดจะหาสีอื่นมาลองอีกแน่นอนค่ะ

รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 6 - 12 เม.ย. 68 (ทุกราศี) สิวที่คางเกิดจากอะไร? แนะนำวิธีรักษาสิวที่คางให้หายขาดด้วยตัวเองชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล