ตกลงล่าสุดวามีน้ำหอมขวดใหม่เพิ่มเข้ามาอีกขวดค่ะ
เป็นแบรนด์ที่วาวอแวและส่องรีวิวมานาน จนตอนนี้ได้ฤกษ์ถอยน้องมาแล้ว กับขวดนี้เลย
“GIORGIO ARMANI - SI EDP Intense”
บอกตามตรงว่าโดนตกตั้งแต่ความสวย หรูหราของขวด
ลองอ่านรีวิวมา คือขวดนี้จะกลิ่นแบบหอมหวานหรู
ปนเซ็กซี่นิดๆ ฟีลลูกคุณหนูแต่น่าค้นหา ชอบมาก!
กลิ่นจะหอมแบบไม่เวียนหัว จะออกแนววานิลลาปนฟรุตตี้หน่อยๆ
ฉีดแล้วไม่มึนดีค่ะ วาลองใช้ทั้ง indoor และ outdoor คือรอดนะ
กลิ่นไม่ตีกับกลิ่นเหงื่อของวาเลย
Top note: Blackcurrant Nectar
Middle notes: Damascena Rose & Davana
Bottom notes: Bourbon Vanilla & Black Tea
ขวดนี้เป็น Intense กลิ่นจะติดทน เข้มข้นกว่าน้ำหอมที่วามีอยู่
คือฉีดแล้วกลิ่นชัดเจนเลย จะไปคาเฟ่ ไปทำงาน ไปเดท
หรืออยู่ที่บ้านก็คือชอบมาก กลิ่นหอมจนเพื่อนถามว่าใช้ตัวไหนอยู่
ทางนี้ก็แอบป้ายยาเพื่อนไปแล้ว 1 ตอนนี้ใช้ประจำทุกวันไปแล้วค่ะ
ใครสนใจตามไปช้อปที่เคาน์เตอร์ GIORGIO ARMANI
ที่ห้างสรรพสินค้าใกล้บ้านได้เลยน้า
ตอบกระทู้