ตกลงสวัสดีค่า วันนี้วาอยากจะมารีวิวคลีนซิ่งบาล์มแบรนด์เกาหลีที่วาพึ่งเปิดใจลองใช้แล้วชอบมากๆ บอกตามตรงว่าลบเมคอัพได้สะอาด และไม่แสบตาเลยค่ะ กับคลีนซิ่งบาล์มกระปุกนี้เลย >>
Dr.Althea
Pure Grinding Cleansing Balm
บาล์มทำความสะอาดเครื่องสำอางที่ลบเมคอัพเกลี้ยงมาก + ใช้ได้นานเลยค่ะ
ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและสี ผิวบอบบางและเป็นสิวง่ายแบบวาใช้แล้วยังรอดค่ะ
ไม่อุดตัน ล้างสะอาดดีเลย
ส่วนผสมหลักก็จะมี Camellia Sinensis Seed Oil และ Grape Seed Oil
ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและอ่อนเยาว์ และ Madecassoside จากใบบัวบก ช่วยต้านการอักเสบของผิว
วิธีใช้ คือแค่หมุนฝาตามเข็มนาฬิกา ใช้ไม่เยอะก็ลบเมคอัพได้ทั่วทั้งใบหน้าแล้วนะ
ต่อจากนั้นก็นวดวนๆบนผิวแล้วค่อยๆเติมน้ำเล็กน้อย
เนื้อจะเปลี่ยนเป็นอิมัลชันแล้วค่อยล้างออกค่ะ
วาลองใช้ล้างทั้งเมคอัพกันน้ำและเมคอัพทั่วไป บอกเลยว่าเกลี้ยงดีมาก ที่สำคัญคือไม่แสบตาเลยจริงๆ ทำให้ตอนนี้คือหันมาใช้คลีนซิ่งบาล์มไปซะแล้ว บอกตามตรงว่ากว่าวาจะมารีวิวคือใช้มาเกือบหมดกระปุกแล้วค่ะ ดีจนอยากรีวิวบอกต่อเลยนะ ใครสนใจลองไปช้อปตามได้เลย ส่วนตัววาได้มาจาก Shopee: Dr.Althea นะคะ
#เลวารีวิว #คลีนซิ่ง #คลีนซิ่งบาล์ม #Cleansing #DrAlthea #CleansingBalm #ลบเมคอัพ
ตอบกระทู้