Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!

รองพื้นแบรนด์ไทยใช้ดี ในราคาสบายกระเป๋า Chaonang Radiance Skin Foundation

ได้ใช้ซักทีค่าา “รองพื้นเจ้านาง" เป็นรองพื้นแบรนด์ไทย

ที่คุณภาพเกินราคา รีวิวเยอะมากจนทางเราต้องจัดมาลองบ้าง🥰

วันนี้อยากมาสวอชให้ทุกคนได้ดูทุกสี และเพื่อเทียบสีที่ใช้สำหรับตัวเองด้วย

เลยตำแบบซองมาครบทุกเฉดเลย

โบตั๋นใช้ 01 Ivory เป็นสีสำหรับผิวขาวอมชมพูที่ถูกต้อง ไม่วอก ไม่ลอย ชอบมากกกกก ❤️

ลองลงแค่ครึ่งหน้าให้ดูค่ะ

อันนี้คือ Final look ค่ะ

แบบไม่ได้เซ็ตแป้งฝุ่นใดๆ

ส่วนฟินิชที่ได้คืองานผิวที่ต้องการเลยค่ะ ปกปิดได้ถึง medium coverage ชอบที่บางเบา ไม่หนักผิว ตัวนี้กันน้ำ กันเหงื่อ คุมมันดีมาก และมีสารบำรุงให้ผิวดูกระจ่างใสและให้ความชุ่มชื่นด้วย Brightening booster และ Double Moist Complex ทำให้เนื้อสัมผัสมีความคล้ายสกินแคร์ ทาลื่น เกลี่ยง่าย เนื้อกลืนไปกับผิวได้ดีเลยค่ะ

วันนี้โบตั๋นใช้คู่กับฟองน้ำไข่เจ้านาง อยากบอกว่าน้องนุ่มมาก เนื้อฟองน้ำละเอียดสุดๆ ตบๆ ผิวได้เนียนกริ๊บ โบตั๋นจะชุบน้ำก่อนใช้ทุกครั้ง เพื่อให้ได้ความบางเบายิ่งขึ้นค่ะ

📍พิกัด : BEAUTRIUM

#makeup #chaonang #เจ้านางไทยแลนด์ #รองพื้นเจ้านาง #BEAUTRIUM #khunbotanreview #foundation

ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256811 โลชั่นทาตัว AHA ผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ขาวใสเรียบเนียน13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล