ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!

navigate_beforeย้อนกลับ

pic400
0 

บลัชออน 2 รุ่น ออกใหม่จาก SHEENE สีสวยสดใส 9 เฉดสีแบบจุก ๆ !!

SHEENE ออกบลัชออนใหม่แล้วค่าทุกคน !! แล้วออกมาถึง 2 รุ่น รวมเฉดสี 9 เฉดสีแบบจุก ๆ กันไปเลย แล้วโทนสีคือสวยฉ่ำ สดใสมาก ใช้ทาได้ทั้งแก้มและตาเลยแหละ แถมยังติดทนทานยาวนานตลอดทั้งวัน ที่สำคัญบางเบา เกลี่ยง่ายมาก ใครกำลังมองหาบลัชออนสีน่ารัก ๆ นัว ๆ เล่นแสงสวย ไม่เป็นคราบ ต้องลองแล้ว !!



บลัชออน 2 รุ่น SHEENE Airy Z บอกเลยว่ารุ่นไหนก็ติดทน เอาอยู่ทุกวัน มีให้เลือกเป็นบลัชออนเนื้อฝุ่นกับบลัชออนเนื้อครีมนะ แล้วคือยืนหนึ่งเรื่องความเบาสบายผิวที่สุด และมาพร้อมกับแพ็คเก็จมินิมอล มินิใจ พกพาสะดวกมาก


สวอช 9 เฉดสีให้ดูกันไปเลย ดูสิสวยนัวทุกเฉดสี คือเนื้อบางเบา เกลี่ยง่ายเว่อร์!! ไม่หนักผิวเลย แถมติดทนมาก ไม่หลุดเลือนง่าย จะแมทท์ลุดคไหนก็สวยปังไปเลย เป็นบลัชออนที่อยากให้ทุกคนได้ลองใช้มากอ่ะ


Airy - Z Melting Blush

บลัชออนเนื้อครีมรุ่นนี้คือเป็นแบบ 3 in 1 นะ ใช้ทาได้ทั้งเปลือกตา แก้มและริมฝีปาก ติดทนยาวนานถึง 9 ชั่วโมงกันไปเลย ~ แถมยังมีส่วนผสมจากแพลงก์ตอนจากท้องทะเล วิตามินอีและมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยให้ผิวแลดูสุขภาพดี ชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วยล่ะ


สวอช 3 เฉดสีให้ดูแบบชัด ๆ สีสวยฉ่ำถูกต้องที่สุด !!


สำหรับรุ่นเนื้อครีมจะมีให้เลือกทั้งหมด 3 เฉดสีนะ ส่วนตัวชอบตรงเนื้อครีมเกลี่ยง่าย ไม่เหนียว และติดทนทานดีมาก ไม่เป็นคราบด้วย

F1 - Juicy Apricol

โทนส้มละมุนสดใส ดูร่าเริง


P1 - Juicy Cherry

โทนแดงเชอรี่น่ารัก ทาแล้วขึ้นกล้องมาก


R1 - Juicy Apply

โทนแดงแอปเปิ้ลทาแล้วพวงแก้มดูระเรื่อสุขภาพดี


Airy - Z Blush On

บลัชออนเนื้อฝุ่น แบบ 2 in 1 ทาได้ทั้งพวงแก้มและเปลือกตา รุ่นนี้ก็สีสวย เม็ดสีแน่นไม่แพ้รุ่นเนื้อครีมเลย แล้วความพิเศษของรุ่นนี้ คือ มีส่วนประกอบของ Airy Peal ที่ช่วยกระจายแสง ซึ่งทำให้ผิวของเราเนี่ยดูเปล่งประกาย ออร่าขึ้นด้วยนะ และยังปราศจากพาราเบนกับน้ำหอม คนแพ้ง่ายใช้ได้ ไม่ระคายเคือง ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันผิวเพิ่ม แล้วยังติดทนยาวนานสูงสุด 12 ชั่วโมงกันไปเลยค่า!!


สวอช 6 สีจุก ๆ กันไปเลย รุ่นนี้จะแบ่งเป็นเนื้อแมทท์กับเนื้อชิมเมอร์ด้วยนะ

F1 - Baby Peach

โทนส้มพีช น่ารัก สดใส ให้ลุคดูขี้เล่น


FP - Pale Coral

ทาแล้วผิวแลดูสุขภาพดีต้องโทนส้มอมชมพูนี้เลย


R1 - Red Berry

แดงก่ำเบอรี่สีนี้ขาดไม่ได้ ทาแล้วแก้มแลดูมีเลือดฝาด


NF - Lovely Peony

โทนนี้ถูกใจเรามาก มีความส้มน้ำตาลละมุน ๆ ดูวิบวับ เล่นแสงดีมาก


P1 - Cupid Cake

สายหวานต้องสีนี้เลยค่า สีชมพูพาสเทลนัว ๆ


NP - Rose Gold

สีนี้หรูหราไม่เบา เป็นโทนชมพูโรสโกล์ด ทาแล้วดูแพง ไม่มีดรอป!!


เอาตรง ๆ เลยนะ พลอยถูกใจทุกเฉดสีเลยแหละ ปัดสีไหนก็สวยไปหมด และจากที่ลองใช้มาถูกว่าบลัชออนเค้าทำถึงนะเออ! ติดทนทานจริง ไม่หลุดเลือนระหว่างวัน ไม่ก่อให้เกิดคราบ แถมไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองเลยสักนิด และที่ชอบคือแ็คเก็จน่ารัก พกใส่กระเป๋าสะดวกมากอ่ะ คือใครที่กำลังมองหาบลัชออนสีสวย ติดทน ราคาน่ารัก ๆ ต้องนึกถึง Sheene Airy-Z ทั้ง 2 รุ่นนี้เลย ราคา 159 บาทเท่านั้นเองค่า หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ SHEENE ในร้าน Watsons, Beautrium และ Eveandboy หรือใครจะกด Online shop ก็ได้น้าา


1 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
สีน่ารักค่ะ
December 16, 2024
What's new
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล