HNY-BNTop-Khaokho

💙𝗡𝗜𝗩𝗘𝗔 𝗦𝗨𝗡 ☀️ 𝗜𝗡𝗩𝗜𝗦𝗜𝗕𝗟𝗘 𝗗𝗔𝗜𝗟𝗬 𝗙𝗟𝗨𝗜𝗗 ✿ กันแดดเนื้อบางเบา อ่อนโยนกับผิว แต่ไม่อ่อนแอให้แดด | Nanearlybird

✿ สวัสดีเพื่อนๆทุกคนนะคะ วันนี้ก็กลับมาพบกับแนนอีกครั้ง หลังจากที่หายหน้าหายตาไปพักนึง แน่นอนกลับมาครั้งนี้ได้นำไอเทมเด็ดมาป้ายยากันแรงๆเลย อย่างที่ทุกคนได้เห็นภาพปกของแนนกันแล้ว คงไม่ต้องเดาเลยว่า เป็นไอเทมไหน เพราะนี่คือกันแดดที่ตรงใจ และตอบโจทย์ปัญหาผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอนค่ะ

𝑵𝑰𝑽𝑬𝑨 𝑺𝑼𝑵 𝑫𝒆𝒓𝒎𝒂 𝑼𝑽 𝑺𝒑𝒆𝒄𝒊𝒂𝒍𝒊𝒔𝒕 𝑰𝒏𝒗𝒊𝒔𝒊𝒃𝒍𝒆 𝑫𝒂𝒊𝒍𝒚 𝑭𝒍𝒖𝒊𝒅 𝑺𝑷𝑭𝟓𝟎+ 𝑷𝑨++++
- กันแดดเวชสำอาง เนื้อบางเบาไร้น้ำหนักบนผิวหน้า เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เป็นคราบ ( Oil-in-water emulsion ) เสริมปราการให้ผิวแข็งแรง ปกป้อง UVA / UVB เพราะมีประสิทธิภาพกันแดดSPF50+ PA++++ มาพร้อมฟิลเตอร์กันแดดรุ่นใหม่ ครอบคลุมรังสีทุกช่วงแสง ใส่ 3X Skin Booster คือ NIacinamide + Licolchacone A + วิตามิน E บูสท์ เกราะผิวให้แข็งแรง เพื่อปกป้องแสงแดดได้เองจากภายใน ( Self Defense Mechanism )

✰ ทางแนน มีการทาให้ทุกคนดูครึ่งหน้าให้ดูนะคะ ✰

สังเกตได้ว่าผิวมีความเล่นแสงดี ไม่มันเมือก ทาเสร็จซึมเข้าผิวดีค่ะ

* อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ・ Dermatologically Approved

เหมาะสำหรับคนที่มองหากันแดดที่ไม่แสบตา หรือระคายเคืองตา ผ่านการทดสอบ

จากจักษุแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ผลสรุปโดยรวม

ปกติที่แนนใช้กันแดด ส่วนตัวคือจะเจอเนื้อที่เกลี่ยยาก ยากตั้งแต่เริ่มทาก็มีค่ะ

แต่ตัวนี้ไม่มีเลย ให้ความรู้สึกเหมือทากันแดดเนื้อน้ำนม และก็ไม่ได้ทำให้หน้าดูวอก

ดูลอย ยังคงเป็นผิวหน้าเราอยู่ แต่สังเกตว่าผิวมีความเล่นแสงดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ส่วนตัวชอบนะคะ ถ้าหากเพื่อนๆคนไหนสนใจก็ไปลองเล่นดูได้ค่ะ

รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!