ตกลงใครเล็งลิปสติก YSL อยู่ขอแนะนำให้ไปงาน
YSL Loveshine Playhouse ที่สยาม พารากอนเลยค่ะ
ตอนนี้เค้าจัดบูธสวยๆ ให้ไปทดลองลิปสติกในไลน์ Loveshine ครบทั้ง 3 รุ่น
🍭YSL Loveshine Candy Glaze
✨ YSL Loveshine
💧 YSL Loveshine Candy Glow
มีโปรโมชั่นส่วนลด 10-15% ให้ด้วย
ขอแอบกระซิบว่าลิปบาล์มมีสีที่เพิ่งออกใหม่น่าเก็บมากกกกก 💄
สำหรับโปรโมชั่นเพิ่มเติมก็ตามนี้เลยค่ะ
🛒 ช้อปครบ 6,000 บาท รับของขวัญมูลค่ารวม 3,600 บาท ***เฉพาะที่งาน Loveshine Playhouse, Beauty Hall 1 (Main Hall), M Floor, Paragon Department Store
📆 วันที่ 18-29 ก.ค. 2567 เท่านั้น
#yslloveshineth #yslbeautyth #beautycreatorclubth #khunbotanreview #รีวิว #review