ตกลงวินาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเจ้า Cushion ของ Laneige แน่ ๆ เพราะแบรนด์เค้ามีชื่อเสียง และทำ cushion ออกมาเป็นเจ้าแรกๆ เลยก็ว่าได้
วันนี้เราเลยจะมาแนะนำอีกครั้งกับ Cushion ตัวดังตัวนี้ ก่อนหน้านี้เราเคยรีวิว สีชมพุไปแล้ว สำหรับวันนี้มีโอกาสได้ลองตัวสีเขียว ซึ้ง ทั้ง 2 สี คือ cushion เหมือนกัน แต่จะแตกต่างที่คุณสมบัติเล็กน้อย
💚สีเขียว - สูตรแมตต์ จะเน้นไปที่การปกปิด ช่วยกันน้ำ กันเหงื่อ และติดทน
🩷สีชมพู - สูตรโกลว์ จะทำให้ผิวฉ่ำวาว ผิวโกลว์ใส เล่นแสง ดูเป็นธรรมชาติ
ซึ้งทั้ง 2 สีของLaneige Neo Cushion มีเฉดสีที่หลากหลายให้เลือกใช้ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่มีสีผิวแตกต่างกัน ทำให้สามารถเลือกใช้เฉดสีที่เหมาะสมกับผิวของตนเองได้เลย
หลังจากทดทดลองใช้ Laneige Neo Cushion สูตรแมตต์ (สีเขียว) เราว่าปกปิดได้ดีกว่าสีชมพู หรับคนที่มีรอยสิวเราแนะนำตัวนี้เลย
สรุป
การปกปิด ⭐⭐⭐⭐⭐
ติดทน ⭐⭐⭐⭐
ชุ่มชื่น ⭐⭐⭐
(ส่วนตัวเราอยากให้เพิ่มสูตรที่ปกปิด แต่ก็ยังชุ่มชื่นด้วย)
สำหรับใครต้องการผิวแบบไหน ก็สามารถเลือกใช้กันได้เลยค่ะ เพราะเราว่าปัญหาผิวของแต่ละคนไม่เหมือนกัน และหวังว่าการรีวิวครั้งนี้จะเป็นประโยนช์กับทุก ๆ คนนะคะ 😊
ตอบกระทู้