ตกลงวันนี้ไปลองรองพื้นสูตรใหม่ที่ชิดลมมา แต่ไม่ได้รองพื้นนะ
ได้บรอนเซอร์กับลิปกลอสตัวใหม่มาแทน😆
แต่ที่ว้าวคือ เปิดถุงแล้วเจอ “ที่คาดผม”
ฟังไม่ผิดค่ะ ที่คาดผมอารมณ์ปราด้าาาา สวยมากกกกก ชอบมาก
ตอนน้อง BA ยื่นถุงให้ก็แอบสงสัยทำไมถุงใหญ่จัง ซื้อของแค่นิดเดียว เปิดถุงแล้วอ๋อเลย 🖤
📍เคาน์เตอร์ Central Chidlom ค่ะ
ꕥ Khunbotan Review ꕥ
#bobbibrownthailand #bobbibrown #makeup #ugccreator #ugccommunity #beautyhaul #khunbotanreview #รีวิว #review #haul #คุณแม่สายบิวตี้
ตอบกระทู้