GRWM กับเมคอัพใหม่จาก Laneige

ได้ฤกษ์มารีวิว 2 ไอเทมจาก Laneige คือ คุชชั่นสูตรแมตต์ ซึ่งโบตั๋นเคยใช้สูตรเดิมของเค้าด้วย (จะเปรียบเทียบความแตกต่างให้อ่านกันด้วย) หลังใช้ในหลายๆ สถานการณ์ น้อง 2 คนนี้เป็นยังไงบ้าง? มาอ่านกันเล๊ยยย ~

💚 LANEIGE Neo Cushion Matte SPF 46 PA++ [สูตรใหม่]

ยังคงทำได้ดีในเรื่องของการปกปิด สังเกตรอยสิวที่คาง สีเข้มมากๆ น้องปกปิดจนแทบไม่เหลือ คือ ปกปิดได้ถึง full-coverage เลยค่ะ ฟินิชแมตต์แต่ไม่แป้ง ผิวยังดูเป็นธรรมชาติ ความเบาสบายผิวยังต้องให้ ติดทนพอสมควร ผ่านไป 7-8 ชม. มีหลุดบ้างตรงทีโซน สีผิวโบตั๋นประมาณ NC15-20 ใช้สี 21N ตอนลงผิวใหม่ๆจะดูลอยนิดนึง แต่ผ่านไปซักพักสีจะดรอปลงแล้วดูพอดีกับผิวขึ้น ฉะนั้นควรเลือกเบอร์ที่ขาวกว่าผิวซัก 1 เบอร์นะคะ 🔎 ส่วนความแตกต่างจากสูตรเก่า คือ สูตรใหม่สีจะติดชมพูน้อยลง เบลอรูขุมขนได้ดีกว่า รู้สึกว่าเนื้อชุ่มชื้นกว่าสูตรเก่าค่ะ

🩷 LANEIGE Lip Glowy Balm

เป็นลิปบาล์มที่เนื้อฉ่ำวาว เนื้อมีความเหมือนลิปกลอสมาก ช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ลดอาการปากแห้งได้ โบตั๋นลองใช้ 3 แบบเลย คือ ทาเดี่ยวๆ, ทาบำรุงก่อนทาลิปสติกและทาท็อปบนลิปสติก ใช้เวิร์คทั้ง 3 แบบเลย แต่ในรีวิววันนี้ตั้งใจทาท็อปลิปสติกเพื่อให้ทุกคนได้เห็นความฉ่ำวาวชัดๆ แบบปาก plumping ขั้นสุด โบตั๋นใช้สี sweet candy ให้สีระเรื่อๆ ชอบตรงที่พอกินข้าวกินน้ำแล้วไม่จับตัวเป็นก้อน และกลิ่นหอมมากๆ ค่ะ

จบการรีวิวค่าาาา ~

หวังว่าจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยนะคะ

#JebanTeaTimeXLaneige #khunbotanreview #รีวิว #review #makeup #kbeauty #คุชชั่นผิวมัน #คุณแม่สายบิวตี้ #Laneige #LaneigeNeoCushion #GRWM

ใช้ดีค่ะ
6 พ.ย. 2567 เวลา 18:27 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล