ตกลงสวัสดีค่ะ เชื่อว่ากระทู้นี้คงมีแต่ผู้หญิงเท่านั้นที่จะเข้าใจ 5555
ผู้หญิงอย่างเรา ใครเค้ามีลิปแท่งเดียวกัน!
คุณผู้ชายหลายคนคงสงสัย? นี่เรื่องปกติใช่มั้ย?
อะไรดลบันดาลใจให้สาวๆ มีลิปหลายแท่ง
ตอบตรงนี้เลยว่า “ก็ของมันต้องมีอะค่ะ” คุณพรี่ >3<
เนื่องจากเป็นคนปากแห้งง่าย ลิปปกติไม่รอดจ้า
จนได้ลองลิปบาล์มบ้าน Guerlain ถูกใจ
#ซื้อซ้ำ บ่อยสุด เนื้อลิปบางเบา ช่วยบำรุงริมฝีปาก
ให้ดูสุขภาพดี สีเป็นธรรมชาติ
รุ่นที่เราชอบใช้ที่สุดคือ KissKiss Bee Glow
ลิปเป็นเนื้อบาล์มฟีลลิปมัน แต่สีจะอ่อนๆ ดูเป็นธรรมชาติ
เรามีทั้งหมด 3 สี ส่วนอีกแท่งพึ่งตำมาสดๆร้อนๆ
รุ่น KissKiss Shine Bloom รุ่นนี้เนื้อจะหนักกว่าหน่อย เม็ดสีชัด
เกิดเป็นผู้หญิงต้องมีลิปร้อยแปดแท่ง!!!
ตอบกระทู้