ตกลงครั้งแรกจริงๆกับแบรน์BSC
........
ได้ลองแล้วประทับใจหลายอย่าง
.....
...
แพ็คเก็จของลิปสติกดูหรูหรา สีสวย
ก่อนทา
ทาแล้วคือให้ความรู้ นุ่ม บางเบาไม่หนักปากชุ่มชื่น
สวยจบครบในแท่งเดียว ทาตา ทาแก้ม ทาปาก ด้วยความที่เนื้อลิปสติกเกลี่ยง่ายมากจึงไม่มีปัญหาเรื่องเติมแก้มระหว่าง
......
ที่ลิปสติกเค้าบางเบาชุ่มชื่นเพราะทางแบรน์ใส่ใจกับผู้ใช้ ที่มีปัญหาเรื่องปากแห้ง ปากลอกด้วยนะเค้า
ผสานคุณค่าจาก Camellia Japonica Seed Oil
น้ำมันเมล็ดดอกCamellia
จากเกาะเซจู เกาหลีใต้ เชียวนะ
พร้อมทั้งบำรุงปากให้เรียบเนียน
Tocopheryl Acetate
อนุพันธ์วิตามิน E สารต้านอนุมูลอิสระ
Antioxidant
ปากชุ่มชื่น ดูอ่อนกว่าวัยด้วยนะเธอ
เราเลือกสี
#FP (Peach Soda)
ราคา149 จาก295 คุ้มอยู่นะ
ปริมานสุทธิ 3.5 กรัม
ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะวันนี้ไปละค่ะ บายๆ