ตกลงวันนี้ขอมาบอกต่อไทมดีๆใช้งานง่าย ทำแล้วสีตรงปก สวยจริง
นั่นก็คือ ... บีเง็น วันพุช (Bigen One Push) นั่นเองจ้า
ย้อมผมแบบ DIY ย้อมเองที่บ้านได้ง่าย ๆ แค่ 3 ขั้นตอน
กลิ่นไม่ฉุน สีสวย ผมไม่เสียจ้า ถึงแม้จะหัดปิดผมขาวเองครั้งแรกก็ตาม
ตอนเราทำเองไม่ได้เก็บภาพของเราไว้
เลยขอนำข้อมูลจาก TikTok : @bigen.th.official มาให้เพื่อนๆดูแทนนะคะ
มาเริ่มกันเลย 3 ขั้นตอน ปิดผมขาว ด้วยตัวเองได้ง่ายๆ
ในภาพ คือ สีน้ำตาลเข้ม / Dark Brown No. 4-0 ค่ะ
ใน 1 กล่อง มีอุปกรณ์ต่างๆมาให้ครบถ้วน ไม่ต้องยุ่งยากเตรียมอุปกรณ์ใดๆทั้งสิ้น สะดวกมากเลย อันนี้ คือ จริง
ขั้นตอนที่ 1 ... “ กด ” แค่เสียบหัวกด เข้ากับตัวขวด แล้วกดเนื้อครีมลงบนร่องหวี เนื้อครีมเค้าค่อนข้างแน่นไม่หยดเลอะเทอะเลยค่ะ
เป็นยาย้อมผมที่ใส่นวัตกรรมและดีไซน์มาเพื่อตอบโจทย์การย้อมง่าย โดยเฉพาะถ้าต้องการย้อมที่โคนตัวนี้จะเหมาะมากเพราะเป็นชนิดครีม ประหยัดด้วยเพราะถ้าใช้ไม่หมดก็เก็บได้
เค้าใส่สารสกัดธรรมชาติมาให้ด้วย ได้แก่ น้ำมันเมล็ดองุ่น, น้ำมันยูคาลิปตัส, น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส ทำให้ผมไม่เสียหลังย้อมค่ะ
ขั้นตอนที่ 2 ... “ หวี ” แล้วหวีลงบนเส้นผม แล้วทิ้งไว้ 30 นาที
ถ้าใครผมเส้นใหญ่จะเพิ่มอีกสัก 10 นาทีก็ได้นะ
และขั้นตอนที่ 3 ... “ ล้าง ” ล้างครีมออกแล้วสระผมตามปกติเลยค่ะ
และผลที่ได้ คือ ปิดผมขาวได้จริง ย้อมง่ายมากกก ไม่ต้องผสมน้ำยาให้วุ่นวาย
จะย้อมผมหงอกเฉพาะโคนก็ดี จะย้อมทั้งศีรษะก็ได้ ไม่มีกลิ่นฉุน สีติดดีมากๆชอบมากๆค่ะ
พิกัดบีเง็น วันพุช (Bigen One Push) หาได้ตามร้านค้าทั่วไป และ Shopee / Lazada / TikTok ค่ะ
ทำให้การย้อมผมของเพื่อนจะกลายเป็นเรื่องง่าย
สะดวก แค่กด หวี ล้าง 3 ขั้นตอนง่ายๆ ปิดผมขาวได้อย่างมืออาชีพเลยค่ะ
สำหรับวันนี้ขอบคุณค่ะ 😊