ตกลงThe Original Oil Clear Volcanic Stone
หินลูกกลิ้งภูเขาไฟซับมัน
มิติใหม่ของชาวหน้ามันขอแนะนำเลย
ลูกกลิ้งหินภูเขาไฟซับมัน ซับหมดจดไม่กินเมคอัพ
หินลูกกลิ้งภูเขาไฟซับมันจากหินภูเขาไฟธรรมชาติ 100% ช่วยลดความมันส่วนเกินบนผิวหน้า และลดการสะสมของแบคทีเรีย
ภาพด้านบนก็คือข้างขวาที่ใช้ ความมันลดลงอย่างเห็นได้ชัดเลย
เพราะช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน และลดความมันวาวของผิว
ช่วยให้เครื่องสำอางไม่เป็นคราบ และติดทนยิ่งขึ้น ไม่ทำให้เมคอัพหลุด ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวใช้ง่าย พกพาสะดวก ใช้ได้กว่า 140 ครั้ง
วิธีการทำความสะอาด
1. บิดฝาครอบไปด้านซ้าย ดึงออกจากฝาครอบ
2. ค่อยๆ ดันลูกกลิ้ง ออกจากฐานล็อก
3. ล้างลูกกลิ้งด้วยโฟมล้างหน้า แล้วล้างออกด้วยน้าสะอาด
4. ทิ้งไว้จนแห้ง แล้วประกอบเพื่อใช้งานอีกครั้ง
5. วางลูกกลิ้งบนฐานล็อค แล้วดันใส่ฝาครอบให้แน่น
6. บิดฝาครอบไปด้านขวาให้ลงล็อก แล้วใช้งานได้ตามปกติ
สำหรับเรารู้สึกว้าวและชอบมากๆเลย ซับมันได้จริง ใช้ง่ายและพกพาสะดวก ของต้องมีจริงๆค่ะ