รีวิวแป้งตลับยูสตาร์ ออยล์คอนโทรล คุมมันนานสุดๆ

แป้งตลับยูสตาร์ ออยล์คอนโทรล

เหมาะมากๆสำหรับสาวหน้ามัน แป้งยูสตาร์ออยล์คอนโทรลเป็นตัวช่วยที่พลาดไม่ได้จริง ๆ! เนื้อแป้งแมตต์แบบพอดี ไม่ทำให้ผิวดูแห้งหรือด้านเกินไป แต่คุมมันได้ยาวนานมาก ตบเบา ๆ ก็ช่วยเบลอรูขุมขนได้ดี ทำให้หน้าดูเนียนขึ้นมากๆ สิ่งที่ประทับใจที่สุดคือตอนใช้แล้วผิวไม่มันเยิ้มเลย แม้จะเจอแดด เจอลมทั้งวันก็ไม่ต้องห่วงเรื่องหน้าหมองระหว่างวัน แถมไม่ต้องเติมบ่อย ๆ แค่ครั้งเดียวอยู่ยาวทั้งวัน! สำหรับคนที่ต้องเดินทางบ่อย ๆ ก็สะดวกมาก เพราะตลับเล็ก พกง่าย ถ้าใครที่มองหาแป้งที่ช่วยคุมมันและยังดูเป็นธรรมชาติ ต้องลองเลยค่ะ"

**** ตลับบนี้เราใช้แล้วนะ *****
ไปตำตามกันได้เลย ^^

30 ก.ย. 2567 เวลา 14:16 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!6 Active Ingredients ส่วนผสมสกินแคร์บำรุงผิวตัวปัง 202510 สกินแคร์ลดรอยสิว ปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส ไร้รอยสิวกวนใจ!11 โลชั่นทาตัว AHA ผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ขาวใสเรียบเนียนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) เท้าแตก ทําไงดี? 5 สูตรสครับแก้เท้าแตก ให้ผิวเนียนนุ่ม ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!