ตกลงเหมาะมากๆสำหรับสาวหน้ามัน แป้งยูสตาร์ออยล์คอนโทรลเป็นตัวช่วยที่พลาดไม่ได้จริง ๆ! เนื้อแป้งแมตต์แบบพอดี ไม่ทำให้ผิวดูแห้งหรือด้านเกินไป แต่คุมมันได้ยาวนานมาก ตบเบา ๆ ก็ช่วยเบลอรูขุมขนได้ดี ทำให้หน้าดูเนียนขึ้นมากๆ สิ่งที่ประทับใจที่สุดคือตอนใช้แล้วผิวไม่มันเยิ้มเลย แม้จะเจอแดด เจอลมทั้งวันก็ไม่ต้องห่วงเรื่องหน้าหมองระหว่างวัน แถมไม่ต้องเติมบ่อย ๆ แค่ครั้งเดียวอยู่ยาวทั้งวัน! สำหรับคนที่ต้องเดินทางบ่อย ๆ ก็สะดวกมาก เพราะตลับเล็ก พกง่าย ถ้าใครที่มองหาแป้งที่ช่วยคุมมันและยังดูเป็นธรรมชาติ ต้องลองเลยค่ะ"
**** ตลับบนี้เราใช้แล้วนะ *****
ไปตำตามกันได้เลย ^^