ตกลงวันนี้เรามาด้วยเรื่องของมงกุฏของใบหน้า
งานคิ้วนั่นเอง ซึ่งจริงๆเดี๋ยวนี้ก็มีออกมาให้เลือกเยอะหลายยี่ห้อมาก
วันนี้เราอยากจะมาแนะนำไอเทมงานคิ้วที่เราเพิ่งได้ลอง
แล้วรู้สึกชอบมากๆ เผื่อจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับทุกคน
ทั้งราคาสบายกระเป๋า แล้วยังใช้ดีอีกด้วย
มาเริ่มกันเลย
AR Ultra Fine Brow Pencil
ดินสอเขียนคิ้ว 2 In 1 คิ้วแท่งหมุนแบบออโต้
จะมาด้วยกัน 2 ด้าน ด้านที่เป็นดินสอเขียนคิ้ว
กับอีกด้านที่เป็นแปรงปัดคิ้ว ช่วยให้ขนคิ้วเรียงตัวเป็นธรรมชาติ
ดินสอจะมาในรูปแบบหัวสลิมปลายเรียว วาดเส้นเขียนง่าย
เส้นสวยคม เนื้อนุ่ม สีชัด ใครที่เป็นมือใหม่บอกเลยว่าเหมาะมาก
สีจะออกเป็นสีน้ำตาลธรรมชาติ เหมาะกับคนเอเชียอย่างเราๆ
เราชอบที่ตัวนี้นอกจากตัวดินสอจะหัวเล็กเขียนง่าย
แล้วสียังออกเป็นน้ำตาลธรรมชาติ ใช้ง่าย ไม่โป๊ะอีกด้วย
ใครที่กำลังมองหาดินสอเขียนคิ้วแบบแนวธรรมชาติบอกเลยว่าอยากให้ลอง
ส่วนถ้าใครที่อยากจะใช้เวลาออกงานก็ใช้ได้นะแค่เขียนเน้นทับไปเพื่อให้สีคมชัดขึ้น
Before/After
ความรู้สึกส่วนตัว
เราค่อนข้างชอบเลยนะ เป็นอีกหนึ่งเมคอัพถูกและดี
ที่อยากให้ทุกคนได้ลองใช้ เขียนง่าย เนื้อนุ่ม
ไม่ว่าจะเป็นวันสบายๆหรือออกงานก็สามารถเขียนได้แบบปังๆเลย
ทั้งราคาก็น่ารักสุดๆ แค่ 99 บาทเท่านั้นเอง
finish look
พิกัด
7-11 ที่ร่วมรายการ
ไปลองกันน้า บอกเลยของมันต้องมีสุดๆ
สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน
แล้วเจอกันใหม่กระทู้หน้าน้าา