ตกลงบอกก่อนว่าได้น้องมาใช้เพราะน้องสาวเราป้ายยามาค่ะ เลยไปลองซื้อมาเพราะราคาน่ารักมากก ความรู้สึกแรกคือเนื้อซีซีดีมาก ไม่แห้งเกินไป เราใช้พัฟเกลี่ยก็คือกลืนไปกับผิว ง่ายไม่เสียเวลา เนื้อไม่หนา แต่ปกปิดรอยดำรอยแดงค่อนข้างดีเลย สำหรับเราคิดว่าเป็นซีซีงานผิวที่เริ่ดมาก finish ที่ได้คือฉ่ำ ไม่หนา สาวๆที่ชอบงานผิวต้องถูกใจสิ่งนี้ เราทาไปเรียนทั้งวัน เพื่อนยังทักว่าหน้ายังฉ่ำอยู่นะไม่ดรอปเลย บอกเลยว่าชอบมาก หมดแล้วซื้อต่อแน่นอนสำหรับ Cathy Doll ตัวนี้ ไอเลิ้ปปป <3