HNY-BNTop-BSCAuthentiq

ลองใช้ลิปมาส์กสีฟ้า GetBeaute Rolling Blue Lip Mask 🩵 ผสมสาหร่ายตัวดัง!

หลังจากที่วาปลื้มบลัชสติ๊กของแบรนด์ GetBeaute ไปแล้ว

คราวนี้คือติดตามเลยค่ะว่าเค้าจะออก Product อะไรมาอีก

วันนี้เลยได้จัดลิปมาส์กสีฟ้ามาลอง คือเป็นลิปมาส์กที่ทำถึงอีกแล้วค่ะ กับแท่งนี้เลย

ลิปมาส์กสีฟ้าที่เค้าเรียกกันว่าเป็น “ลิปมาส์กปากคืนชีพ”

เพราะมีส่วนผสมจากสาหร่ายสีฟ้า Blue Spirulina ที่บำรุงริมฝีปากอย่างล้ำลึก

เค้าใช้เทคโนโลยี Moisture Lock กักเก็บความชุ่มชื้นได้ล้ำลึกและยาวนานสูงสุกถึง 24 ชม.!

เป็น Vegan ปราศจากแอลกอฮอล์, น้ำหอม, และพาราเบน วาผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ไม่ระคายเคืองเลยค่ะ

แพคเกจคือดีเลยค่ะ ไม่เลอะเทอะ ลดการสัมผัสอากาศแบบ Air Tight Container

ลดการเกิด oxidation ไปในตัว วิธีใช้แค่หมุนฝาแล้วก็ทาที่ริมฝีปากได้เลย

เนื้อคือนุ่ม เนียน และมีกลิ่นหอมอ่อนๆจากธรรมชาติ ช่วยปลอบประโลมริมฝีปากและบำรุงไปในตัว

ใช้ได้ทั้ง Day & Night เลยนะ สีฟ้าในเนื้อลิปคือพอทามาแล้วจะไม่ออกสีนะคะ

ได้ฟีลปากดูอวบอิ่มฉ่ำวาว ช่วงที่วาปากลอกคือเอาอยู่มากค่ะ

วาได้มาในช่วงเปิดตัวค่ะ 399.- (จาก529.-)

พิกัด:

Shopee: GetBeaute Official Store

FB: GetBeaute

#ลิปมาส์กฟ้า #ลิปโรลลิ่ง #ลิปมาส์กปากคืนชีพ #ลิปมาส์กgetbeaute

เนื้อดูดีจัง
October 14, 2024
ดีจัด
October 20, 2024
January 04, 2025
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล