ตกลงปกติยาน่าจะแต่งหน้าแล้วปัดบลัชแบบฝุ่นโทนสีชมพูอมส้ม เพราะคิดว่าแต่งหน้าโทนชมพูสายหวานไม่รอดแน่ๆ 🥹 แล้วคือ…พึ่งค้นพบว่าาาา เราเองก็เป็นสาวหวานได้น้า
อยากจะบอกว่าน้องโซคิ้วท์มั้กกง่า
มีใครเคยลองกันยังคะ น้องครีมบลัชแก้มใส
Inn Beauty 👀🍦Soft Cream Blush Cheek Glow
อย่างแรกเลย แพ็คเกจกะทัดรัด น่ารัก ใช้งานสะดวกเยยย
สีที่ยาน่าใช้จะเป็นสี 01 Bubble Gum นะคะ จะออกโทนชมพูนมๆแบบน่ารักจนใจเจ็บอะ 😂🫶🏻 เปิดใจลองใช้แล้ว ป้าดด!! คือมันเวิร์คเฉยเลย รอดอยู่น้าา
เนื้อครีมบลัชฟีลกำมะหยี่ เกลี่ยได้ง่าย ไม่เป็นคราบด้วย ดูดิ สีน่ารักมากกกกก เลิฟฟ 😚ทาแล้วจะได้ฟีลบลัชหน้าเด็กเลย ทาเสร็จมันดูหวาน ละมุน น่ารักไปหมด (ตายละพูดว่าน่ารักไปกี่คำแล้วเนี่ย🤣)
พอลองทดสอบถูๆล้างน้ำดู สียังติดทนอยู่เลยค่ะ
เปรียบเทียบก่อน-หลังใช้น้องครีมบลัชแก้มใส แบบเลยว่าถูกใจฝุดด สวยหวานละมุนนีละมุนใจ สาวๆต้องลองอะ เวลาออกแสงได้ก็เล่นแสงโกล์วๆ ได้ฟีลผิวดูสุขภาพดี ดื่มน้ำวันละ 8 แก้ว ไปอี้กก
🎀พิกัดบอกต่อความน่ารัก
7-11 สาขาใกล้บ้าน ราคาตลับละ 139.- เอง ใช้ได้นานไปตำมาลองค่าา
1 / 2