ตกลงบอกเลยว่าจึ้ง ทำถึง ทำเกิน เพราะติดทนจนล้างไม่ออกจริงๆ เริ่มจากกินข้าวกับเพื่อนแล้วลิปมันไม่หลุดเลย ชีเลยป้ายยาลิปของเมลเบอลีนตัวนี้มา เห็นราคาน่ารักเราก็ลองซื้อน้องมาใช้ คือนอกจากติดทนแล้วสียังสวยมากกก เนื้อแมทแบบที่คนปากแห้งแบบเราทาแล้วไม่แห้งเกินไป ยังมีความฉ่ำ ทาไปทั้งวันตั้งแต่เช้าจนเย็นน้องก็ยังอยู่ คลีนซิ่งยังล้างไม่ออก มันเกินนน55555 สาวๆคนไหนต้องบุกน้ำลุยไฟทั้งวันต้องมีน้องคนนี้ไว้ติดกระเป๋าเลย